GDMN - Trường Mầm non Nong U huyện Điện Biên Đông tưng bừng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia

Chủ nhật - 22/10/2017 20:28
Dienbien.edu.vn. Được thành lập năm 2007, là một trong những lá cờ đầu của cấp học Mầm non huyện Điện Biên Đông, trường Mầm non Nong U, xã Nong U đã đạt nhiều thành tích cao trong quá trình xây dựng và trưởng thành, đặc biệt là trong công tác xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.
Năm học 2017-2018, trường có 14 nhóm, lớp với 343 học sinh. Toàn trường có 32 cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên. Có 5/22 giáo viên dạy giỏi cấp huyện và 01/22 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Điều kiện về cơ ở vật chất, thiết bị, đồ dùng, đồ chơi, cảnh quan môi trường giáo dục an toàn, xanh, sạch, đẹp đáp ứng tốt yêu cầu để thực hiện chương trình giáo dục mầm non và triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn của nhà trường. Nhiều năm liền trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; Công đoàn nhà trường đạt “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc” được Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Điện Biên tặng Giấy khen…

Sau nhiều năm phấn đấu, tháng 5/2017, trường đã vinh dự được UBND tỉnh Điện Biên công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

1
Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Lễ của các bé mẫu giáo trường Mầm non Nong U

Ngày 18 tháng 10 năm 2017, trường Mầm non Nong U huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Tới dự buổi lễ có đồng chí Vàng A Hờ - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đại diện các trường Trung học phổ thông, trường Dân tộc nội trú huyện Điện Biên Đông, một số cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn; các già làng, trưởng bản, đại diện cha mẹ trẻ cùng toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và các bé của trường.

2
Đồng chí Vàng A Hờ - Phó Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông trao Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho nhà trường

Thừa ủy quyền của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Trần Thị Thúy - Phó Trưởng phòng Giáo dục mầm non trao Giấy khen và lẵng hoa chúc mừng sự thành công của nhà trường

3

Xin chúc trường Mầm non Nong U nói riêng và cấp học Mầm non của huyện Điện Biên Đông tiếp tục gặt hái được những thành công mới trong giai đoạn đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục mầm non hiện nay.

Tác giả: Trần Thị Thúy