VP- CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT MƯỜNG ẢNG

Chủ nhật - 22/10/2017 20:36
Dienbien.edu.vn- Ngày 18/10/2017 tại trường THPT Mường Ảng đã diễn ra lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự lễ công bố có đồng chí Lò Thị Thời – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Dương Thị Hiến – Ủy viên Ban thường vụ –Trưởng ban tổ chức huyện ủy; đồng chí Lù Thị Đoan – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Mường Ảng, đồng chí Lê Tiến Dũng – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Ảng cùng lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND thị trấn Mường Ảng, các đơn vị trường bạn đóng trên địa bàn.
1 PGD TRAO QD
Đồng chí Lò Thị Thời – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên trao Quyết định điều động và bổ nhiệm

Sau khi trao Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng và chúc mừng đồng chí Trần Trường Sơn – Nguyên hiệu trưởng THPT Mường Nhà đến nhận và giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Mường Ảng, đồng chí Lò Thị Thời – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu giao nhiệm vụ cho tập thể Ban Giám hiệu nhà trường, trong đó đồng chí Phó Giám đốc Sở nhấn mạnh: Hiệu trưởng nhà trường cần phát huy năng lực cá nhân, năng lực đội ngũ cán bộ quản lí, đội ngũ giáo viên, tăng cường khối đoàn kết nội bộ để nâng cao chất lượng giáo dục của đơn vị. Tích cực tham mưu cho cấp ủy lãnh đạo địa phương tăng cường bổ sung cơ sở vật chất, thực hiện tốt công tác tuyển sinh hàng năm. Tổ chức, chăm lo tốt đời sống cho học sinh bán trú; khắc phục mọi khó khăn để tổ chức thành công lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường.
3 PCT CHUC MUNG
Đồng chí Lê Tiến Dũng – Huyện ủy viên – Phó chủ tịch UBND Huyện Mường Ảng tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Tiến Dũng – Huyện ủy viên – Phó chủ tịch UBND Huyện Mường Ảng đã chúc mừng đồng chí Trần Trường Sơn được sự tín nhiệm của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng thời chỉ ra các nhiệm vụ trọng tâm trước mắt cần thực hiện đối với nhà trường như: làm tốt công tác giáo dục tư tưởng chính trị, phát huy bề dày truyền thống của nhà trường; xây dựng chiến lược phát triển đáp ứng yêu cầu đòi hỏi của nhân dân trong huyện về công tác giáo dục cũng như nâng cao chất lượng đội ngũ đáp ứng yêu cầu thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông trong những năm học kế tiếp. Tích cực tham mưu cho lãnh đạo huyện, lãnh đạo Sở để bổ sung hoàn thiện các hạng mục đầu tư cơ sở vật chất nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác dạy và học.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Trần Trường Sơn cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, sự quan tâm của cấp ủy lãnh đạo địa phương và hứa sẽ cố gắng nỗ lực để cùng tập thể sư phạm nhà trường làm tốt hơn nữa nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, phấn đấu xây dựng trường THPT Mường Ảng trở thành địa chỉ tin cậy của giáo dục địa phương.

Tác giả: Đoàn Trần Hiệp