CNTT&NCKH - Trung tâm KTTH-HN tỉnh tổ chức các hoạt động nhằm giáo dục tuyên truyền truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời phát huy và khẳng định vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới.

Chủ nhật - 22/10/2017 20:46
Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam (20/10/1930-20/10/2017) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Trung tâm KTTH-HN tỉnh tổ chức các hoạt động nhằm giáo dục tuyên truyền truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời phát huy và khẳng định vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới.
Đơn vị có tới hơn 50% là nữ, thường xuyên phải thay nhau đi biệt phái dài ngày, nhiều chị em có hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù vậy, nữ nhà giáo và nhân viên trong Trung tâm đã khắc phục mọi trở ngại và khó khăn trong cuộc sống, làm tốt thiên chức người vợ, người mẹ “nuôi con khỏe, dạy con ngoan”, 100% nữ cán bộ giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu “giỏi việc trường, đảm việc nhà”.  Trong môi trường làm việc đầy ắp máy móc kỹ thuật, nữ nhà giáo trong Trung tâm luôn phải cố gắng tìm tòi, học hỏi để đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Phát huy tinh thần trách nhiêm, hết lòng vì học sinh thân yêu.
1

Sáng 20/10/2017, Ban chấp hành chi đoàn đã tổ chức tọa đàm và Hội thi cắm hoa với sự tham gia của 17 nữ nhà giáo, nhân viên thuộc 4 tổ chuyên môn trong Trung tâm. Bằng sự khéo léo và tinh tế, sự cảm nhận hơi thở cuộc sống qua các góc nhìn đa chiều, chị em phụ nữ đã thổi hồn vào những đóa hoa để tạo nên những tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao. Kết quả: giải nhất thuộc về Tổ May – Thêu; giải Nhì: Tổ Tin – Lâm sinh; giải Ba: Tổ Hành chính+ Tổ Điện – Xe máy.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam, hoạt động giao lưu bóng chuyền đã được tổ chức từ ngày 16/10/2017 và kết thúc vào ngày 18/10/2017.

Qua các hoạt động mang tính thiết thực, ý nghĩa, đã tạo ra không khí sôi nổi, giúp cán bộ, giáo viên trong trung tâm thêm gắn kết, qua đó thúc đẩy, tạo động lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018./.

Tác giả: Hoàng Thu Hương