GDTX&CN- Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên với công tác tuyên truyền, giáo dục phòng, chống ma túy, HIV/AIDS, an ninh mạng và sử dụng mạng xã hội cho học sinh, sinh viên năm 2018

Chủ nhật - 30/12/2018 21:47
Với quyết tâm xây dựng nhà trường trong sạch không có ma tuý, mại dâm, HIV/AIDS, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi tiến tới xoá bỏ hoàn toàn tệ nạn ma tuý, mại dâm, HIV/AIDS trong trường học, ngày 20/12/2018, trường CĐSP Điện Biên tổ chức tuyên truyền, giáo dục về ma túy, mại dâm, HIV/AIDS cho sinh viên, đại diện phòng PA03 – Công an tỉnh Điện Biên thực hiện nội dung tuyên truyền.
iện phòng PA03 – Công an tỉnh Điện Biên thực hiện nội dung tuyên truyền.
Tại buổi tuyên truyền, sinh viên được phổ biến, tìm hiểu những kiến thức, tác hại của ma túy, mại dâm, HIV/AIDS. Qua đây, các em có thêm những nhận thức đúng đắn, có thái độ, hành vi nghiêm túc trước hiểm họa của ma túy, mại dâm, HIV/AIDS đối với loài người hiện nay.

img20181220140833
Tuyên truyền, giáo dục phòng, chống ma túy, HIV/AIDS, an ninh mạng và sử dụng mạng xã hội cho HSSV
Bên cạnh những nội dung về ma túy, mại dâm, HIV/AIDS, vấn đề sử dụng mạng xã hội trong giới trẻ hiện nay cũng được nhấn mạnh tại buổi tuyên truyền. Qua đó, nhắn gửi đến học sinh, sinh viên một số thông điệp, giúp các em có thêm những kĩ năng cần thiết trong việc tiếp nhận và sàng lọc nguồn thông tin từ mạng xã hội. Không phủ nhận những thông tin hữu ích từ mạng xã hội, song giới trẻ hiện nay hãy trang bị cho mình kiến thức, kĩ năng trong tiếp nhận và xử lí thông tin, để không bị các đối tượng xấu rủ rê, lôi kéo vào những hoạt động vi phạm pháp luật./.