KTQLCLGD - CÔNG TÁC CHẤM THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 THPT

Ngày 08/6/2018 tại trường THPT thành phố Điện Biên Phủ, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Ban chấm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2018 – 2019. Công tác chấm thi diễn ta trong 4 ngày, từ ngày 08/6 đến ngày 11/6/2018.
Đến dự và chỉ đạo, ông Nguyễn Văn Kiên - Phó Giám đốc Sở, Trưởng Ban chấm thi quán triệt công tác chấm thi phải được thực hiện khẩn trương, đúng tiến độ và đặc biệt phải nghiêm ngặt ở tất cả các khâu chấm, đảm bảo tính khách quan, công bằng, đúng quy chế.

Tham gia chấm lần này, Sở Giáo dục và Đào tạo lựa chọn hơn 100 giáo viên của các trường THCS, THPT trên địa bàn toàn tỉnh là người có năng lực chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao, được chia làm 3 tổ chấm bài thi và 01 tổ chấm kiểm tra.

Trước đó, từ ngày 05-06/6/2018 gần 3000 thí sinh đã tham gia dự thi vào trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Trường THPT Lương Thế Vinh và các trường PTDTNT trên toàn tỉnh, trong đó có 553 thí sinh dự thi vào trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Công tác chấm thi đang được thực hiện khẩn trương, nghiêm túc, Sở sẽ công bố kết quả chấm thi tuyển sinh ngay sau khi có kết quả./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Bằng

Nguồn tin: Phòng KTQLCLGD