Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đoạt giải Nhất toàn Đoàn môn chạy Việt dã trong Lễ Hội Hoa Ban tỉnh Điện Biên năm 2019.

Thứ sáu - 15/03/2019 03:10
Dienbien.edu.vn. 7h30 phút ngày 14/3/2019 tại sân Quảng trường 7/5 thành phố Điện Biên Phủ, Ban tổ chức Lễ Hội Hoa Ban tỉnh Điện Biên năm 2019 đã tổ chức thi đấu môn chạy Việt dã trên trục đường Võ Nguyên Giáp, nữ chạy cự ly 4km xuất phát từ trước sân Quảng trường 7/5 đến quay vòng tại khách sạn Mường Thanh, về đích tại khu vực trước sân Quảng trường 7/5; nam chạy cự ly 8km xuất phát từ trước sân Quảng trường 7/5 đến quay vòng tại cổng trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Điện Biên về đích tại khu vực trước sân Quảng trường 7/5.

Được sự quan tâm của lãnh đạo Sở GDĐT, với sự chuẩn bị chu đáo của huấn luyện viên, sự tập luyện tích cực của các vận động viên (VĐV), với tinh thần nỗ lực thi đấu quyết tâm giành thành tích cao nhất của các VĐV, Đoàn VĐV ngành Giáo dục và Đào tạo đã đoạt thành tích xuất sắc, dành giải Nhất toàn Đoàn, được Ban tổ chức tặng Cờ, Tỉnh Đoàn TNCSHCM tặng giấy khen cho đơn vị có phong trào xuất sắc.

Kết quả cụ thể: các giải Nhất đội: đội nam chính thuộc về các VĐV (Hoàng Đình Nam, Lò Văn Đoàn – THPT Phan Đình Giót, Quàng Văn Thanh – phòng GDĐT huyện Điện Biên); đội nữ chính thuộc về các VĐV (Lò Thị Thanh, Quàng Thị Quỳnh, Quàng Thị Yêu – THPT Phan Đình Giót); đội nam trẻ thuộc về các VĐV (Hạng A Ninh, Trang A Phử, Thào A Chùa – THPT Phan Đình Giót). Giải nhì đội nữ trẻ thuộc về các VĐV (Sìn Thị Duyên – Phòng GDĐT huyện Mường Chà, Lò Thị Phương – THPT Phan Đình Giót, Tòng Thị Chinh – Phòng GDĐT huyện Điện Biên).

Các giải cá nhân: Nhất nam chính Hoàng Đình Nam – THPT Phan Đình Giót, Nhất nữ chính Quàng Thị Yêu – THPT Phan Đình Giót, Nhất nam trẻ Thào A Chùa – THPT Phan Đình Giót. Các giải Nhì cá nhân: Nhì nam chính Quàng Văn Thanh – Phòng GDĐT huyện Điện Biên, Nhì nữ chính Lò Thị Thanh – THPT Phan Đình Giót. Giải Ba cá nhân Quàng Thị Quỳnh – THPT Phan Đình Giót. Các VĐV ngành GDĐT đều đoạt các giải Khuyến khích ở các nội dung tham gia dự thi.

Một số hình ảnh trong lễ tổng kết trao giải:

Các đoàn VĐV tham gia giải Việt dã trong Lế Hội Hoa Ban tỉnh Điện Biên năm 2019

Ban tổ chức trao giải cho các đội nữ chính đạt thành tích xuất sắc
(giải Nhất thuộc về đội  nữ chính ngành Giáo dục và Đào tạo

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc
(giải Nhất, Nhì  thuộc về VĐV ngành Giáo dục và Đào tạo)

Ban tổ chức trao giải cho các đội nam trẻ (giải Nhất thuộc về đội nam trẻ ngành Giáo dục và Đào tạo)

Ban tổ chức trao giải cho các đội nam chính (giải Nhất thuộc về đội nam chính ngành Giáo dục và Đào tạo)

Ban tổ chức trao Cờ Nhất toàn Đoàn cho ngành Giáo dục và Đào tạo

Tác giả: Nguyễn Khắc Hải