Tại lớp tập huấn, các học viên đã được hướng dẫn một số nội dung cơ bản như: Hướng dẫn xây dựng thực đơn ăn bán trú cho trẻ tại các cơ sở giáo dục mầm non; Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong tổ chức ăn cho trẻ tại trường mầm non; Tổ chức hoạt động ăn ngủ cho trẻ ở nhóm lớp và Hướng dẫn xử trí phòng tránh một số tai nạn thương tích thường gặp ở trẻ.
Lớp tập huấn là dịp để các học viên cùng nhau trao đổi, thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay về cách chăm sóc, nuôi dưỡng và đảm bảo an toàn cho trẻ. Từ đó, các cơ sở giáo dục mầm non lựa chọn những giải pháp phù hợp đưa vào thực hiện tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.
Sau khi được tiếp thu các nội dung tại lớp tập huấn, các đơn vị tiếp tục triển khai và tập huấn lại cho 100% cán bộ quản lý, giáo viên mầm non tại cơ sở./.
Một số hình ảnh của lớp tập huấn