Sẵn sàng tổ chức chương trình Trại hè Hùng Vương lần thứ XVI - Hành trình Điện Biên

Chủ nhật - 07/08/2022 21:52
Dienbien.edu.vn - Trại hè Hùng Vương lần thứ XVI với chủ đề "Hành trình Điện Biên" chính thức được tổ chức từ ngày 12/8 đến 14/8/2022 do Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Điện Biên đăng cai.
Trại hè Hùng Vương năm 2022 được tổ chức có khoảng 1500 người tham dự, gồm Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, Hội đồng cố vấn, khách mời và các thầy giáo, cô giáo, học sinh của 17 trường THPT Chuyên khu vực Trung du và miền núi phía Bắc, trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc.
Tính đến ngày 08/7/2022, công tác chuẩn bị cho các hoạt động của Trại hè Hùng Vương đã và đang được tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Điện Biên gấp rút hoàn thành. Nhờ có sự hỗ trợ của Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, Ban quản lý di tích tỉnh Điện Biên tổ chức tổng duyệt Chương trình trải nghiệm "Hành trình Điện Biên", qua đó đánh giá, rút kinh nghiệm để tiếp tục chuẩn bị các nội dung đảm bảo tốt nhất, góp phần tổ chức Chương trình đạt hiệu quả, chất lượng.
Hình ảnh chuẩn bị cho Trại hè Hùng Vương lần thứ XVI, năm 2022

Với sự quan tâm lãnh đạo của UBND tỉnh, sự chỉ đạo sát sao, linh hoạt của Sở Giáo dục và Đào tạo, sự ủng hộ của các sở, ban, ngành tỉnh, sự đồng thuận của nhân dân và sự quyết tâm của tập thể thầy và trò Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, chắc chắn rằng Trại hè Hùng Vương lần thứ XVI với chủ đề “Hành trình Điện Biên” sẽ thành công, đạt hiệu quả cao về chuyên môn, ấn tượng với những trải nghiệm lịch sử, văn hóa./.

Tác giả: Nguyễn Thị Hòa