Trao tặng Sách giáo khoa - “Cùng tiếp bước em tới trường”

Thứ ba - 15/08/2023 20:46
Dienbien.edu.vn - Sáng ngày 15/8, Sở Giáo dục và Đào tạo và Công ty cổ phần sách và thiết bị trường học Điện Biên phối hợp tổ chức Chương trình trao tặng sách giáo khoa, dụng cụ học tập cho học sinh Làng trẻ SOS tỉnh Điện Biên.

Tham dự chương trình có đồng chí Lò Thị Thời, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Văn Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần sách và thiết bị trường học Điện Biên, cán bộ, nhân viên, các mẹ, các dì, các cô và các em học sinh của Làng trẻ SOS.
Chương trình tặng sách giáo khoa - “Cùng tiếp bước em tới trường” cho các em học sinh của Làng trẻ SOS chính là sự sẻ chia, là việc làm ý nghĩa nhằm động viên, giúp đỡ, hỗ trợ, tiếp thêm động lực, sự tự tin để các em học sinh sẵn sàng bước vào năm học mới 2023-2024.
Tại Chương trình Công ty cổ phần sách và thiết bị trường học Điện Biên đã ủng hộ đầy đủ số lượng sách giáo khoa cho 43 học sinh Làng trẻ SOS và các đơn vị: Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất dịch vụ thương mại sản phẩm da Ladoda, Công ty cổ phần văn phòng phẩm Hồng Hà, Công ty cổ phần sách và thiết bị giáo dục Miền Bắc đã ủng hộ các sản phẩm cần thiết cho học sinh như: ba lô, giấy vở, bút viết, sách bài tập… cho các em học sinh còn nhiều khó khăn của làng trẻ SOS.
Phát biểu tại Chương trình, Phó Giám đốc Lò Thị Thời gửi lời cảm ơn tới Công ty cổ phần sách và thiết bị trường học Điện Biên; Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất dịch vụ thương mại sản phẩm da Ladoda, Công ty cổ phần văn phòng phẩm Hồng Hà, Công ty cổ phần sách và thiết bị giáo dục Miền Bắc và bày tỏ mong muốn rằng, trong thời gian tới các quý Công ty tiếp tục dành sự quan tâm, giúp đỡ đối với các em học sinh Làng trẻ SOS nói riêng, ngành giáo dục tỉnh Điện Biên nói chung bởi chương trình tặng sách “Cùng tiếp bước em tới trường” là việc làm có ý nghĩa thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc, tạo động lực để các em học sinh vượt qua những khó khăn, tự tin khi đến trường cùng bạn bè; đồng thời, sự hỗ trợ của các quý Công ty trước thềm năm học mới còn tiếp thêm động lực cho đội ngũ những người làm công tác giáo dục, tâm huyết, tận tuỵ hơn nữa để nuôi dưỡng các em học sinh trưởng thành.
Tin tưởng rằng, với sự quan tâm của các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; sự tận tâm, tận tuỵ của đội ngũ cán bộ, nhân viên, các mẹ, các dì, các cô tại Làng trẻ SOS, các em học sinh tích cực thi đua, nỗ lực không ngừng, khắc phục hoàn cảnh, vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội./.

Tác giả: quản trị, Nguyễn Thị Hoà