GDTrH –Lễ tuyên dương học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn văn hóa lớp 12, năm học 2013- 2014

Thứ năm - 20/03/2014 05:09
Dienbien.edu.vn - Chiều 18/3, được sự nhất trí của UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tổ chức vinh danh 15 học sinh giỏi quốc gia và 23 giáo viên ôn luyện đội tuyển về thành tích xuất sắc trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn văn hóa năm 2014.
Đến dự buổi lễ và chúc mừng thành tích của ngành Giáo dục và Đào tạo nói chung và thầy trò trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn có đồng chí Vừ A Bằng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn Điện Biên; NGƯT Lê Văn Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND, Văn phòng tỉnh ủy; đại diện Hội Khuyến học Điện Biên; Hội Cựu giáo chức Điện Biên; cùng đại diện các cơ quan ban ngành tỉnh.

Với thành tích đã đạt được trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2014, 7 học sinh đạt giải ba và 9 giáo viên ôn luyện đội tuyển đã được trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. 8 học sinh đạt giải khuyến khích và 14 giáo viên ôn luyện có học sinh đạt giải được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao tặng Giấy khen. Cũng trong dịp này, Tỉnh đoàn, Hội Khuyến học tỉnh, Hội Cựu Giáo chức cũng có bằng khen và qua tặng thưởng cho giáo viên và học sinh các đội tuyển đạt thành tích xuất sắc.

Giám đốc Lê Văn Quý trao Bằng khen của UBND tỉnh cho HS đạt giải ba

Đại diện cho trường Chuyên, thầy giáo Hiệu trưởng Phạm Hồng Phong khẳng định quyết tâm của nhà trường trong mục tiêu giáo dục đào tạo học sinh giỏi quốc gia những năm tới, đồng thời kêu gọi sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, các lực lượng xã hội.

Phát biểu và chia sẻ tại buổi lễ, đại diện cho các bậc phụ huynh có con em đạt giải, bác Lê Quang Tuấn bày tỏ niềm tự hào, xúc động, tin tưởng về những nỗ lực ấn tượng của nhà trường, của các thầy cô giáo ôn luyện đội tuyển. Đại diện cho các học sinh đạt giải, học sinh Nguyễn Thị Thùy Linh đã gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô, cha mẹ.

Cũng tại buổi lễ, thầy giáo Hiệu trưởng Phạm Hồng Phong đã chúc mừng, tiến hành trao thư mời dự học đại học của Hiệu trưởng trường Đại học Quốc gia Hà Nội cho 3 học sinh đạt giải ba môn vật lý: em Nguyễn Sỹ Nghị, Nguyễn Trung Kiên, Hoàng Thanh Hà.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.

Đ/c Vừ A Bằng trao Bằng khen của Tỉnh Đoàn cho 15 HSGQG

Giám đốc Lê Văn Quý trao Bằng khen của UBND cho các giáo viên

Thầy Nguyễn Mạnh Quân, Phó Giám đốc Sở GD và ĐT trao Giấy khen cho HS đạt giải KK

Cô Lò Thị Thời, Phó Giám đốc Sở Giáo dục trao Giấy khen cho các giáo viên có học sinh đạt giải