KHTC - Tổ chức cầu truyền hình trực tiếp với Chủ đề “Trở lại Điện Biên”

Thứ tư - 05/03/2014 21:20
Dienbien.edu.vn: Nhân kỷ niệm 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên phối hợp với tỉnh Thái Nguyên sẽ tổ chức cầu truyền hình trực tiếp Điện Biên-Thái Nguyên, với chủ đề “Trở lại Điện Biên” vào tối ngày 16/3/2014.
Cầu truyền hình trực tiếp sẽ được thực hiện tại hai điểm cầu: Đồi A1 - Thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên và Trường quay S1 - Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Thái Nguyên.

Đồi A1 – Địa điểm tổ chức cầu truyền hình “Trở lại Điện Biên”

Chương trình có các nội dung: Giao lưu với khách mời là các Cựu chiến binh chiến sĩ Điện Biên - Những nhân chứng lịch sử đến từ 2 tỉnh Điện Biên và Thái Nguyên. Qua đó, giúp cho quân và dân cả nước, cũng như bạn bè Quốc tế có những hiểu biết sâu sắc hơn về chiến thắng Điện Biên Phủ. Xen kẽ phần giao lưu là các phóng sự về Kỷ niệm 60 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và sự đổi mới, phát triển của tỉnh Điện Biên và tỉnh Thái Nguyên ngày nay. Bên cạnh đó còn có các tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa của nhân dân các dân tộc tỉnh Điện Biên và tỉnh Thái Nguyên.

Mời bạn đọc đón xem Chương trình trực tiếp tại Đồi A1 - Thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên; tại Trường quay S1 - Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Thái Nguyên hoặc thông qua màn hình tivi của gia đình./.