GDTX-CN. Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017)

Dienbien.edu.vn - Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích Tháng Thanh niên năm 2017, tiến tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ XV và đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022, chiều ngày 22/3, Ban Chấp hành Đoàn trường CĐSP Điện Biên tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017).

Nhà giáo ưu tú, Bí thư Đảng bộ Nguyễn Song Bình tặng hoa chúc mừng Đoàn Trường

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 86 năm Ngày thành lập Đoàn, 86 năm qua, cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước. Tiếp nối truyền thống vẻ vang, tự hào đó, tuổi trẻ trường CĐSP Điện Biên nguyện vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, đem sức trẻ, tinh thần xung kích tình nguyện không ngừng cố gắng tích cực thi đua học tập, rèn luyện và lao động góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Nhà trường trong bối cảnh mới.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm:

Thường trực Đoàn trường tặng hoa và quà Tri ân cán bộ Đoàn qua các thời kỳ

Đồng chí Trần Thanh Bắc- Bí thư Đoàn trường  trao giấy chứng nhận trưởng thành đoàn cho 19 cán bộ đoàn viên

Đoàn
Trường CĐSP trao tặng 10 suất học bổng cho đoàn viên khó khăn K19