GDTX-CN. Trường CĐSP Điện Biên hưởng ứng Chiến dịch “Giờ trái đất” và phong trào tiết kiệm điện năm 2017

Dienbien.edu.vn - Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất với chủ đề "Tắt điện bật tương lai" và phong trào tiết kiệm điện năm 2017 đoàn viên, thanh niên Trường CĐSP Điện Biên đã tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa và thiết thực.
Sáng 24/3, Đoàn Trường CĐSP Điện Biên đã tham gia Lễ phát động Chiến dịch Giờ Trái đất và phát động phong trào tiết kiệm điện năm 2017 do Tỉnh đoàn Điện Biên tổ chức. Ngay sau buổi lễ, các đoàn viên thanh niên đã tham gia diễu hành tuyên truyền ý thức tiết kiệm điện trong khu vực thành phố Điện Biên Phủ.

Đoàn viên thanh niên Trường CĐSP  tham gia Lễ hưởng ứng Giờ trái đất năm 2017

Với tinh thần hưởng ứng Giờ trái đất "Tắt điện bật tương lai" Đoàn Trường CĐSP đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, hưởng ứng Giờ Trái đất đến toàn thể đoàn viên thanh niên của Trường bằng các hoạt động cụ thể.

Theo đó, Đoàn trường kêu gọi mỗi bạn đoàn viên thanh niên hãy nêu cao ý thức cá nhân trong sinh hoạt hằng ngày bằng việc tắt điện trước khi ra khỏi các phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, các điểm sinh hoạt cộng đồng, các phòng ở trong Ký túc xá.... và tắt các thiết bị điện không cần thiết.

Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần cùng cộng đồng nêu cao ý thức tuyên truyền về Giờ Trái đất, tiết kiệm điện bảo vệ môi trường sống, bảo vệ tầng ôzôn ngày một trong lành hơn.

Tác giả bài viết: Trần Thanh Bắc

Nguồn tin: Trường CĐSP Điện Biên