GDTX&CN – Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2012 – 2013

Thứ năm - 03/10/2013 20:34
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2013-2014, sáng ngày 27/9/2013, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2012 – 2013 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2013 – 2014.
Dự Hội nghị  có đồng chí Nguyễn Sỹ Quân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục Thường xuyên – Chuyên nghiệp, Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, Hội cựu giáo chức tỉnh Điện Biên; Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

Phát biểu tại Hội nghị, NGƯT.Ths Nguyễn Song Bình - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Phương hướng năm học 2013 - 2014 của nhà trường là:"Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện các mặt công tác; tập trung nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và nghiên cứu khoa học; kiện toàn tổ chức bộ máy và nhân sự…". Hội nghị đã tập trung đánh giá nghiêm túc các mặt công tác trong năm học vừa qua; chỉ rõ các nhiệm vụ cấp thiết, những vấn đề mới nảy sinh và đề ra những giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trong năm học 2013-2014.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân-Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị,  đồng chí Nguyễn Sỹ Quân, Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực, kết quả mà toàn trường đạt được trong năm học 2012-2013, góp phần tích cực vào sự nghiệp đào tạo cán bộ, giáo viên cho ngành. Đồng chí mong rằng các thầy giáo, cô giáo của nhà trường sẽ trở thành tấm gương sáng cho học sinh về đạo đức, niềm say mê học tập và tự hào sáng tạo.

Năm học 2012-2013, nhiều tập thể và cá nhân của trường đã đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ, được UBND  tỉnh tặng bằng khen, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen. Đặc biệt, năm học 2013-2014 tập thể nhà trường kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường, đồng thời đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh trình Hội đồng thi đua cấp Nhà nước để ghi nhận và trao danh hiệu cao quý Huân chương Độc lập hạng Ba cho trường.

Đồng chí  Nguyễn Sỹ Quân trao bằng khen và hoa cho các đơn vị, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị của Đội văn nghệ xung kích nhà trường

Cũng trong ngày làm việc, Hội nghị đã nghe và thảo luận góp ý vào Dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2012 - 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2013 - 2014. Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến phát biểu, các ý kiến phát biểu tập trung làm rõ những khó khăn, vướng mắc trên các mặt công tác của từng đơn vị trực thuộc. Từ đó, đề xuất các giải pháp đổi mới theo hướng nâng cao hiệu quả đào tạo đáp ứng yêu cầu của nguồn nhân lực hiện nay.

NGUT.Ths Nguyễn Song Bình - Hiệu trưởng nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ lãnh đạo, đội ngũ giảng viên toàn trường phát huy trí tuệ, tinh thần đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2013 - 2014./.