GDTrH. Trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia năm 2016.

Thứ ba - 15/11/2016 21:52
Trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ được chia tách từ trường cấp 1-2 xã Chiềng Sơ huyện Điện Biên Đông năm 2006, đến năm 2013 trường được công nhận là trường PTDT bán trú. Năm học 2016-2017 nhà trường có 33 cán bộ, giáo viên, nhân viên với 314 học sinh của 04 khối lớp 6, 7, 8, 9. Trải qua 10 năm phấn đấu, trưởng thành với sự nỗ lực cố gắng của các thế hệ nhà giáo của các thế hệ học sinh trong nhà trường, sự quan tâm chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, của chính quyền địa phương các cấp, sự chỉ đạo sát sao của phòng Giáo dục và Đào tạo năm học 2015-2016 nhà trường đã vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Ban hành Quyết định công nhân trường trung học đạt chuẩn quốc gia.
Từ 8h00 phút đến 10h30 phút ngày 15/11/2016 UBND xã Chiềng Sơ, cụm các trường Mầm non, Tiểu học, THCS thuộc xã Chiềng Sơ cùng nhà trường tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Đến dự buổi lễ có các đồng chí trưởng phó các phòng ban chuyên môn Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện Lãnh đạo huyện ủy, UBND, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường THPT, PTDTNT THPT, THCS, PTDTBT THCS, các trường mầm non, tiểu học đóng trên địa bàn, đại diện lãnh đạo các xã vùng lân cận và 02 xã giáp danh thuộc tỉnh Sơn La. Buổi lễ được tổ chức trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi lễ và đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy giáo Khương Cao Quyền - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt quá trình phấn đấu xây dựng đạt chuẩn quốc gia

Đồng chí Vừ A Bằng , Bí thư huyện ủy huyện Điện Biên Đông chúc mừng thành tích của nhà trường và phát biểu ý kiến chỉ đạo giữ vữngtrường đạt chuẩn quốc gia

Thầy giáo Cù Huy Hoàn, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông khen thưởng cho các giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác và trong quá trình phấn đấu đạt chuẩn của nhà trường

Đồng chí Nguyễn Khắc Hải, Phó trưởng phòng Giáo dục trung học, Sở Giáo dục và Đào tạo thừa ủy quyền của Lãnh đạo Sở tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Khắc Hải