KHTC – Khánh thành khu nhà nội trú cho học sinh trường THPT Trần Can huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên

Thứ năm - 12/01/2017 04:10
Dienbien.edu.vn: Ngày 11/01/2017, Ngân hàng TMCP An Bình - Chi nhánh tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng khu nhà nội trú trường THPT Trần Can huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Tham dự Lễ khánh thành có ông Bùi Trung Kiên - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP An Bình, ông Lò Hồng Phong - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Điện Biên Đông, ông Nguyễn Văn Kiên -Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Vàng A Hờ - Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông, ông Vũ Mạnh Quý - Giám đốc Ngân hàng TMCP An Bình Chi nhánh tỉnh Điện Biên, ông Đỗ Cao Thượng - Hiệu trưởng trường THPT Trần Can huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.

Ông
Bùi Trung Kiên - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP An Bình trao quà tài trợ

Ngân hàng TMCP An Bình cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo đã hỗ trợ đầu tư xây dựng khu nhà ở cho học sinh bán trú trường THPT Trần Can. Trong đó: Ngân hàng TMCP An Bình tài trợ 250 triệu đồng xây dựng 05 phòng nội trú, 34 triệu mua sắm chăn, màn cho học sinh bán trú; Sở Giáo dục và Đào tạo đầu tư xây dựng nền móng, sân, đường nội bộ, trang thiết bị sinh hoạt nội trú cho học sinh. Ngoài ra, Ngân hàng TMCP An Bình đã tài trợ một số suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Trần Can với trị giá 20 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Kiên - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên phát biểu tại lễ bàn giao

Công trình có quy mô đầu tư 05 phòng nội trú lắp ghép, hệ thống nền móng, sân, đường nội bộ và các trang thiết bị kèm theo. Công trình bàn giao đưa vào sử dụng đã đáp ứng nhu cầu cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu sinh hoạt nội trú cho trên 40 học sinh trường THPT Trần Can.

Công trình thể hiện tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của Ngân hàng TMCP An Bình đối với ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên nói chung, trường THPT Trần Can huyện Điện Biên Đông nói riêng.

Học sinh bán trú trường THPT Trần Can tỉnh Điện Biên nhận quà tai trợ

Đây là niềm khích lệ, động viên to lớn đối với tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Trần Can, góp phần quan trọng để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường./.