VP - Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh Điện Biên xét thành tích khen thưởng cho các tập thể, cá nhân trong lĩnh vực giáo dục đào tạo năm học 2014 - 2015 và một số lĩnh vực khác

Thứ bảy - 26/09/2015 05:09
Dienbien.edu.vn - Chiều ngày 22 tháng 9 năm 2015, Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh đã họp xét thành tích khen thưởng cho các tập thể, cá nhân trong lĩnh vực giáo dục đào tạo năm học 2014 - 2015 và một số lĩnh vực khác. Đồng chí Mùa A Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh chủ trì cuộc họp; tham dự có các thành viên Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh.
Năm học 2014 - 2015, ngành Giáo dục và Đào tạo đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhất cho 01 tập thể, Huân chương lao động hạng Nhì cho 01 tập thể, Huân chương lao động hạng Ba cho 01 tập thể; đề nghị Chính phủ tặng Cờ thi đua cho 02 tập thể, tặng Bằng khen cho 04 tập thể và 13 cá nhân.

Tại cuộc họp, đại diện Thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh thông qua danh sách và tóm tắt thành tích các tập thể, cá nhân đề nghị Chủ tịch nước xét tặng thưởng Huân chương Lao động (HCLĐ) các hạng, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, cờ thi đua của Chính phủ. Theo đó có: 1 tập thể đủ điều kiện đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng HCLĐ hạng Nhất; 1 tập thể, 1 cá nhân tặng thưởng HCLĐ hạng Nhì; 2 tập thể, 2 cá nhân tặng thưởng HCLĐ hạng Ba; 5 tập thể và 12 cá nhân đủ điều kiện đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 3 tập thể đề nghị tặng Cờ thi đua của Chính phủ.

Toàn cảnh buổi làm việc

Thảo luận tại cuộc họp, các thành viên cơ bản nhất trí danh sách đề nghị khen thưởng thành tích một số cá nhân trong quá trình công tác, thực hiện nhiệm vụ, lao động sản xuất đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng HCLĐ các hạng và Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Mùa A Sơn - Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh thống nhất đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng HCLĐ hạng Nhất cho 1 tập thể; HCLĐ hạng Nhì cho 1 tập thể, 1 cá nhân; HCLĐ hạng Ba cho 2 tập thể và 1 cá nhân; đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua cho 3 tập thể, tặng Bằng khen cho 5 tập thể và 12 cá nhân. Theo đó, ngành Giáo dục và Đào tạo đã được Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh thống nhất đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng HCLĐ hạng Nhất cho 01 tập thể (Sở Giáo dục và Đào tạo); HCLĐ hạng Nhì cho 01 tập thể (Trường THCS Thanh Xương, huyện Điện Biên); HCLĐ hạng Ba cho 01 tập thể (Trường Mầm non Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ); đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua cho 03 tập thể, tặng Bằng khen cho 04 tập thể và 08 cá nhân./.