Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị nhận thức về Đảng khoá I, năm 2024

Thứ năm - 21/03/2024 00:02
Ngày 20/3/2024, Đảng ủy trường Cao đẳng Sư phạm phối hợp với Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, khoá I năm 2024

Dự bế giảng có đồng chí Đặng Xuân Vịnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng uỷ, đại diện Đoàn trường CĐSP Điện Biên cùng 118 học viên của lớp học.

Ảnh 1: Hình ảnh học viên tham gia buổi bế giảng

Lớp bồi dưỡng được tổ chức từ ngày 24/02 đến 08/3/2024 với 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Khái quát lịch sử Đảng bộ tỉnh Điện Biên; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam. Qua tiếp thu các chuyên đề, nhận thức của các học viên về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam được nâng lên, cụ thể và sâu sắc hơn, từ đó xây dựng động cơ đúng đắn, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc chương trình bồi dưỡng, 118/118 học viên đạt yêu cầu trở lên (đạt 100%). Trong đó, xếp loại giỏi: 18 học viên, đạt 15.3%; loại khá 86 học viên, đạt 72.9%, loại trung bình 14 học viên, chiếm 11.9%.

Đồng chí Đặng Xuân Vịnh, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối phát biểu, chúc mừng kết quả các học viên đã đạt được, đề nghị các học viên trong thời gian tới luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để sớm trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đặng Xuân Vịnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - Bí thư Đảng uỷ Trường trao Giấy chứng nhận cho các học viên tại buổi lễ

Đối với mỗi học viên, đây là niềm vinh dự, tự hào và là điều kiện quan trọng cần thiết để mỗi đoàn viên ưu tú tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả: Đặng Hải Yến - Trường CĐSP Điện Biên