CNTT&NCKH - Tổ chức đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ từ đầu học kỳ II đến giữa học kỳ II và triển khai nhiệm vụ đến cuối năm học 2017-2018

Thứ tư - 04/04/2018 21:46
Sáng ngày 30/3/2018, tại trường tiểu học số 1 xã Thanh Xương, phòng GD&ĐT huyện Điện Biên tổ chức họp đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ từ đầu học kỳ II đến giữa học kỳ II và triển khai nhiệm vụ đến cuối năm học 2017-2018.
1
Toàn cảnh buổi họp
 
Tham dự cuộc họp có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên, viên chức kiêm nhiệm phòng GD&ĐT và hiệu trưởng 93 trường thuộc huyện.

Tại cuộc họp, đ/c Đặng Thị Ngọc Hà – Phó trưởng phòng GD&ĐT thay mặt cho các đ/c lãnh đạo phòng thông qua dự thảo báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ từ đầu học kỳ II đến giữa học kỳ II, đồng thời triển khai 12 nhiệm vụ trọng tâm đến cuối tháng 7/2018 cũng như 9 giải pháp thực hiện.

Cũng tại hội nghị, 3 cấp học đã chia nhóm thảo luận, sau đó tham gia đóng góp những ý kiến tích cực. Tất cả các ý kiến đều thể hiện sự nhất trí cao với những đánh giá kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế trong việc thực hiện nhiệm vụ từ đầu học kì II đến nay, đồng thời tập trung vào việc bàn các giải pháp để thực hiện hiệu quả công tác đổi mới phương pháp, nâng cao hiệu quả chất lượng dạy học, kiểm tra chất lượng học sinh cuối năm, ... nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ đến hết năm học.

Kết luận Hội nghị đ/c Nguyễn Đức Cường – Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT đã nhấn mạnh 19 nhiệm vụ trọng tâm cũng như các giải pháp cần thực hiện trong thời gian tới và chuẩn bị một số điều kiện cho năm học mới, năm học 2018 - 2019.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc