GDTX-CN. Sinh viên Trường CĐSP Điện Biên với công tác tuyên truyền Giáo dục an toàn giao thông trong trường học năm 2018

Thứ sáu - 30/03/2018 23:27
Chiều ngày 28/3/2018, Đoàn TNCSHCM trường CĐSP Điện Biên phối hợp với chi đoàn Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Điện Biên tổ chức tuyên truyền công tác giáo dục an toàn giao thông trường học năm 2018 cho đoàn viên sinh viên trong trường.
Hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục an toàn giao thông cho sinh viên trường CĐSP Điện Biên, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về giao thông đường bộ, đường thuỷ nội địa; nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm và ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông cho học sinh, sinh viên trong việc tự giác tuân thủ pháp luật về an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu vi phạm an toàn giao thông, tai nạn, ùn tắc giao thông trong phạm vi của tỉnh.

Tại buổi tuyên truyền, đoàn viên sinh viên nhà trường đã được nghe cán bộ của Chi đoàn CSGT tỉnh Điện Biên tuyên truyền, giáo dục về các nội ATGT trường học năm 2018. Tronng đó, nhấn mạnh các nội dung: Văn hóa ứng xử của ĐVTN khi tham gia giao thông; Ý thức tham gia giao thông của ĐVTN hiện nay. Hình thức tuyên truyền sinh động, phù hợp đối tượng là HSSV trường CĐSP Điện Biên.
1
Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Chi đoàn CSGT tỉnh tuyên truyền các nội dung về ATGT đối với đoàn viên sinh viên nhà trường

Tại buổi tuyên truyền, đại diện chi đoàn CSGT tỉnh đã tặng 05 mũ bảo hiểm Honda cho 5 sinh viên của trường.

Thông qua buổi tuyên truyền, đoàn viên sinh viên nhà trường đã tiếp thu những kiến thức cơ bản và nâng cao hiểu biết về ATGT. Từ đó có tác động tích cực đến ý thức tham gia giao thông của các đoàn viên thanh niên và các bạn sinh viên đang học tập tại trường./.
2
Quang cảnh buổi tuyên truyền ATGT tại Trường CĐSP Điện Biên