TCCB. Trường Trung học phổ thông Nậm Pồ tổ chức chương trình công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng nhà trường.

Thứ năm - 07/09/2017 05:13
Ngày 01/9/2017, Trường Trung học phổ thông Nậm Pồ tổ chức chương trình công bố Quyết định bổ nhiệm ông Lương Đình Tuấn giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Nậm Pồ.
Dự chương trình, về phía huyện Nậm Pồ có đồng chí Thùng Văn Siêng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nậm Pồ cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND và HĐND xã Nà Hỳ, Nậm Chua, đại diện lãnh đạo một số đơn vị trên địa bàn huyện; về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Nguyễn Mạnh Quân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí đại diện các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở cùng tập thể cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, đồng chí Thùng Văn Siêng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nậm Pồ đã nêu những khó khăn của huyện Nậm Pồ trong thời gian mới thành lập, chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong thời gian tới, trong đó giao cho đồng chí Lương Đình Tuấn cùng tập thể giáo viên, nhân viên toàn trường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển giáo dục địa phương nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của con em các dân tộc trên địa bàn huyện.

Tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Mạnh Quân - Phó Giám đốc Sở, thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng ông Lương Đình Tuấn đã nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng giao nhiệm vụ giữ chức vụ Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh trường THPT Nậm Pồ là đơn vị mới được thành lập và đi vào hoạt động từ năm học 2016-2017, mặc dù còn nhiều khó khăn, đặc biệt là điều kiện về cơ sở vật chất, song đồng chí mong muốn đồng chí Lương Đình Tuấn cùng tập thể cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên toàn trường tiếp tục phát huy tinh thần vượt khó, làm tốt công tác tham mưu với Đảng bộ huyện và Sở Giáo dục và Đào tạo, tăng cường đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt việc quản lý cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục và giáo dục các kỹ năng sống cho học sinh, vận dụng những kinh nghiệm quản lý đã được tích lũy để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong những năm học tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lương Đình Tuấn - Tân Hiệu trưởng nhà trường, đã bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, chính quyền địa phương và tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã tin tưởng bổ nhiệm và giao nhiệm vụ Hiệu trưởng nhà trường cho đồng chí, đồng thời hứa quyết tâm sẽ cùng Ban Giám hiệu nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, tìm mọi giải pháp để khắc phục điều kiện về cơ sở vật chất, phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục, đưa trường THPT Nậm Pồ có những bước phát triển nhanh trong thời gian tới, theo kịp chất lượng giáo dục của các trường trung học phổ thông khác trên địa bàn toàn tỉnh.

Một số hình ảnh tại chương trình công bố quyết định:

1
Đ/c Nguyễn Mạnh Quân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho đ/c Lương Đình Tuấn.
2
Đ/c Thùng Văn Siêng - Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy Nậm Pồ phát biểu tại chương trình công bố Quyết định bổ nhiệm đ/c Lương Đình Tuấn.
3
Đồng chí Lương Đình Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ.

Tác giả: Nguyễn Trúc Quỳnh