Trường THPT Thanh Nưa gặp mặt và chia tay cán bộ quản lý nghỉ hưu

Thứ ba - 15/08/2023 20:45
Dienbien.edu.vn - Chiều ngày 11/8/2023, Trường THPT Thanh Nưa tổ chức Chương trình gặp mặt, tri ân, chia tay nhà giáo Ưu tú Lê Thị Kiều Oanh, nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ.
Đến dự Chương trình có đại diện chính quyền địa phương các xã Thanh Nưa, Hua Thanh, Mường Pồn; Đại diện lãnh đạo Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Bắc E24, Tiểu Đoàn Cảnh sát cơ động số 1-Trung Đoàn E24 Bộ Công an; Đại diện Đồn Biên phòng Thanh Luông; đại diện các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động của Trường THPT Thanh Nưa.

Đồng chí Nguyễn Thành Long, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của NGƯT Lê Thị Kiều Oanh trong suốt quá trình công tác vào sự phát triển của ngành Giáo dục và Đào tạo nói chung, Trường THPT Thanh Nưa nói riêng. Với 32 năm cống hiến, dù ở cương vị nào, NGƯT Lê Thị Kiều Oanh đều hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, gương mẫu, năng động, sáng tạo, có tầm nhìn chiến lược để xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên. Thay mặt tập thể nhà trường, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thành Long mong muốn sau khi nghỉ hưu theo chế độ, NGƯT Lê Thị Kiều Oanh tiếp tục quan tâm, cộng tác, tư vấn, cống hiến những kinh nghiệm quý báu của mình vào sự nghiệp phát triển chung của Ngành và đặc biệt là sự phát triển vững chắc của "Gia đình THPT Thanh Nưa".

Phát biểu trong niềm lưu luyến, xúc động, NGƯT Lê Thị Kiều Oanh đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, hợp tác, chia sẻ của tập thể đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan; gửi lời tri ân tới chính quyền địa phương, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã luôn đồng hành, hỗ trợ tập thể nhà trường trong suốt thời gian qua và mong muốn trong thời gian tiếp theo tập thể Trường THPT Thanh Nưa phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, xây dựng tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh.
Một số hình ảnh trong chương trình chia tay

Tác giả: quản trị