Văn phòng sở: Trường Đại học sư phạm Hà Nội tổ chức trao quà ủng hộ trường THPT Mường Chà – tỉnh Điện Biên

Thứ tư - 04/06/2014 04:04
Hưởng ứng cuộc vận động giúp đỡ học sinh, giáo viên vùng khó khăn do Bộ Giáo dục và Ðào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động;
Thực hiện chương trình công tác năm 2014, Nhằm hỗ trợ, động viên các em học sinh vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn tỉnh Điện Biên nghị lực, khắc phục những khó khăn vươn lên trong học tập; với tinh thần nhân văn cao cả và sự sẻ chia sâu sắc, ngày 25/5/2914 tại Trường THPT Mường Chà tỉnh Điện Biên, Trường Đại học sư phạm Hà Nội đã tổ chức trao tặng cho học sinh Trường THPT Mường Chà -tỉnh Điện Biên số tiền 50.000.000 (năm mươi triệu đồng) nhằm mục đích xây dựng nhà nội trú cho học sinh đang học tại nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà trường THPT Mường Chà

Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn, góp phần động viên tinh thần, vật chất, hỗ trợ cán bộ giáo viên và các em học sinh nhà trường THPT Mường Chà nói riêng, học sinh tỉnh Điện Biên nói chung vượt qua khó khăn để dạy tốt, học tốt. Ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Điện Biên mong nhận được sự sẻ chia, giúp đỡ nhiều hơn nữa của các đơn vị, tổ chức xã hội và các cá nhân.

Nguồn tin: Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên