GDTX&CN. Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Sư phạm và ngành Kế toán khóa 2013-2015; khai giảng các lớp đại học ngành Kế toán khóa 2015-2018, hệ vừa làm vừa học.

Thứ ba - 17/11/2015 21:33
Dienbien.edu.vn - Sáng ngày 07/11/2015, Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên phối hợp với trường Đại học Tây Bắc long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Sư phạm và Kế toán khóa 2013 – 2015; khai giảng các lớp đại học Kế toán khóa 2015 – 2018, hệ vừa làm vừa học.
Dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Bao - Hiệu trưởng trường Đại học Tây Bắc; đồng chí Nguyễn Mạnh Quân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các thầy cô giáo đại diện phòng Đào tạo, phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục trường Đại học Tây Bắc; đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục thường xuyên - Chuyên nghiệp Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo trường CĐSP Điện Biên; đồng chí Dương Hữu Bình – Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh; các đồng chí trong Ban Giám đốc và đại diện các phòng, ban của Trung tâm GDTX tỉnh cùng 261 tân cử nhân ngành Sư phạm, Kế toán khóa 2013 – 2015 và 46 tân sinh viên lớp Kế toán khóa 2015 – 2018.

Toàn cảnh buổi lễ

Năm 2013, Trường Đại học Tây Bắc phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh tổ chức tuyển sinh 4 lớp liên kết đào tạo đại học ngành Giáo dục Mầm Non, Giáo dục Tiểu học, Kế toán với 306 học viên trúng tuyển. Sau 3 năm học tập, 261 học viên đã hoàn thành khóa học, được Trường Đại học Tây Bắc công nhận và cấp bằng tốt nghiệp, hệ vừa làm vừa học. Trong đó, có 154 học viên các ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, 107 học viên ngành Kế toán. Kết quả tốt nghiệp: có 64/261 học viên tốt nghiệp loại giỏi, đạt 24,5%; 120/261 học viên tốt nghiệp loại khá, đạt 46%; 77/261 học viên tốt nghiệp loại trung bình khá, đạt 29,5%.

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng trường Đại học Tây Bắc, đồng chí Vũ Thị Bích Liên – Trưởng phòng Quản lý đào tạo Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên báo cáo tổng kết khóa học; Ths. Nguyễn Tiến Dũng - Phó trưởng phòng Đào tạo trường Đại học Tây Bắc công bố Quyết định tốt nghiệp cho các tân cử nhân và Quyết định khai giảng lớp Kế toán khóa 2015 – 2018.

TS. Nguyễn Văn Bao - Hiệu trưởng trường Đại học Tây Bắc
phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Bao - Hiệu trưởng trường Đại học Tây Bắc đã nhiệt liệt biểu dương sự nỗ lực cố gắng và thành tích đạt được của các tân cử nhân và mong muốn các em áp dụng có hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn trong công việc của mình.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Quân – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu động viên, biểu dương sự cố gắng của Trung tâm GDTX tỉnh trong việc tổ chức quản lý các lớp học và chúc mừng thành công của các tân cử nhân ngành Sư phạm và Kế toán khóa 2013 – 2015.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Quân – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo  phát biểu.

Ghi nhận những thành tích đạt được của các học viên, Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên Quyết định khen thưởng những học viên, cán bộ lớp đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện và tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, học viên Nguyễn Tiến Dũng phát biểu bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới Ban Giám hiệu, các giảng viên  trường Đại học Tây Bắc, Ban Giám đốc và các thầy cô giáo Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên, các cơ quan, đơn vị đã tận tình giúp đỡ và tạo mọi điều kiện để các học viên hoàn thành khóa học. Đồng thời học viên Nguyễn Tiến Dũng hứa quyết tâm vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào cuộc sống và công việc được giao.

Học viên
Nguyễn Tiến Dũng phát biểu tri ân.

Có thể nói, những thành quả đạt được đã khẳng định sự thành công của khóa học, khả năng tổ chức, quản lý của Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên trong công tác liên kết đào tạo với trường Đại học Tây Bắc nói riêng và với các trường Đại học, học viện nói chung, góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh./

Một số hình ảnh về buổi Lễ