GDMN- Hội Cựu giáo chức Thành phố đến thăm và tặng quà các cháu trường mầm non Thanh Minh

Thứ ba - 17/11/2015 21:11
dienbien.edu.vn - Nhằm động viên khuyến khích các cháu hộ nghèo, các cháu có hoàn cảnh khó khăn có đủ điều kiện tới trường, sáng ngày 9/11/2015 Hội Cựu giáo chức thành phố Điện Biên Phủ đã đến thăm và trao quà cho các cháu trường Mầm non Thanh Minh.
Đến dự có đồng chí Trần Văn Minh- Chủ tịch Hội Cựu giáo chức thành phố Điện Biên Phủ; đồng chí Bùi Thị Thu Hiền-  Phó chủ tịch Hội Cựu giáo chức thành phố - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục thành phố Điện Biên Phủ; Đồng chí Lê Mạnh Huyền - Phó chủ tịch Hội Cựu giáo chức thành phố; đồng chí Lường Văn Chựa - Thành ủy viên - Bí thư Đảng Ủy xã Thanh Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lường Văn Chựa thay mặt Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Thanh Minh chân thành cảm ơn tấm lòng vàng Hội Cựu giáo chức thành phố đã cùng góp sức với Đảng và chính quyền chăm lo cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước, đồng thời động viên cô, trò nhà trường vượt khó, tiếp tục hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học.

Thay mặt cho Hội Cựu giáo chức thành phố, đồng chí Lê Mạnh Huyền - Phó chủ tịch Hội Cựu giáo chức trao tặng 200kg gạo và 2 xuất quà (mỗi xuất trị giá 300.000 đồng) cho các cháu hộ nghèo và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây là một việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của Hội Cựu giáo chức thành phố, đem lại niềm vui cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp tục đến trường, được vui chơi, học tập. Mong rằng những tình cảm và tấm lòng hảo tâm của Hội luôn được rộng mở và là chỗ dựa tinh thần cho tập thể sư phạm nhà trường học tập và noi theo.