GDTX-CN. Lễ tổng kết khóa bồi dưỡng nghiệp vụ tổ trưởng chuyên môn trường học, năm học 2015-2016

Thứ ba - 14/06/2016 23:46
Dienbien.edu.vn - Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2015-2016 và Quyết định số 389/QĐ-SGDĐT ngày 18/5/2016 của Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo về việc mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tổ trưởng chuyên môn trường học, năm học 2015-2016, từ ngày 06/6 đến ngày 11/6/2016, trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên đã tổ chức thực hiện chương trình bồi dưỡng các lớp tổ trưởng chuyên môn trường học.
Chiều ngày 11/6/2016, tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã diễn ra lễ tổng kết khóa bồi dưỡng nghiệp vụ tổ trưởng chuyên môn trường học, năm học 2015-2016. Dự lễ tổng kết, có đồng chí Nguyễn Mạnh Quân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí đại diện các phòng chuyên môn của Sở; đồng chí Đinh Xuân Huy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai Phó Hiệu trưởng nhà trường, các giảng viên giảng dạy lớp bồi dưỡng cùng 331 tổ trưởng chuyên môn  đến từ các trường mầm non, tiểu học, THCS trong toàn tỉnh.

Tại lễ tổng kết, đồng chí Lê Thị Tuyết - Trưởng Khoa Bồi dưỡng đã trình bày dự thảo báo cáo tổng kết khóa học. Toàn khóa học có 331/350 học viên tham dự, các học viên có tinh thần tự giác cao trong học tập, nghiên cứu tài liệu, trao đổi thảo luận, trao đổi kinh nghiệm thực tế của cơ sở công tác, từ đó tích lũy, nâng cao năng lực nghiệp vụ quản lý tổ chuyên môn. Kết thúc khóa học có 331/331 học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng.

Ths. Nguyễn Mạnh Quân Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên phát biểu tại lễ tổng kết

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Quân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá cao sự cố gắng của giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, biểu dương tinh thần vượt khó tham gia học tập của các thầy cô giáo là tổ trưởng chuyên môn trường mầm non, tiểu học, THCS. Đồng chí nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng tổ trưởng chuyên môn trường học, đặc biệt là trong thực tiễn đổi mới giáo dục hiện nay; vai trò của người tổ trưởng chuyên môn trong việc bồi dưỡng phát triển chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời định hướng một số vấn đề đổi mới giáo dục của Ngành trong năm học 2016-2017.

Ths. Đinh Xuân Huy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường CĐSP Điện Biên phát biểu

Đồng chí Đinh Xuân Huy Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của học viên; đặc biệt là sự cầu thị, học hỏi của học viên đối với giảng viên, giữa học viên và học viên trong nội dung nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm, thảo luận những khó khăn, vướng mắc người tổ trưởng thường gặp trong quản lí và chỉ đạo tổ chuyên môn.

Học viên Nguyễn Thành Luân phát biểu tại lễ tổng kết khóa bồi dưỡng nghiệp vụ tổ trưởng chuyên môn trường học, năm học 2015-2016.

Đại diện cho 331 học viên toàn khóa, học viên Nguyễn Thành Luân đã nói lên cảm nhận của mình về khóa học. Học viên bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của lãnh đạo ngành giáo dục đào tạo, lãnh đạo trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên đã tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên có cơ hội học tập bồi dưỡng, nâng cao năng lực công tác; đồng thời hứa sẽ mang kiến thức thu hoạch được vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo trong thực tiễn công tác giáo dục tại cơ sở, góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đổi mới căn bản toàn diện giáo dục hiện nay.

Một số hình ảnh về lễ tổng kết khóa bồi dưỡng nghiệp vụ tổ trưởng chuyên môn:

Ths. Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên.

Ths. Đinh Xuân Huy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường CĐSP Điện Biên trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên.