GDTX&CN - Lễ trao bằng thạc sĩ ngành Quản lý giáo dục K24

Thứ năm - 31/01/2019 03:54
Sáng ngày 25/01/2019, trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên long trọng tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ cho 47 học viên chuyên ngành Quản lý Giáo dục đào tạo theo định hướng ứng dụng tại tỉnh Điện Biên.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Quân – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; PGS.TS. Nguyễn Thị Tính – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên; Ths. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng chức năng của hai trường cùng 47 tân thạc sĩ.
Tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Thị Tính đã cảm ơn lãnh đạo UBND tỉnh Điện Biên, Sở Giáo dục và Đào tạo đã quan tâm, tạo điều kiện để khóa học được tổ chức thành công tại tỉnh Điện Biên; chúc mừng và ghi nhận nỗ lực của 47 học viên trong quá trình học tập, nghiên cứu; động viên các tân thạc sĩ tiếp tục phát huy kinh nghiệm và thế mạnh của mình trong công tác, góp phần thực hiện mục tiêu đổi mới giáo dục.
Đồng chí Nguyễn Mạnh Quân – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo biểu dương 47 cán bộ, nhà giáo đã khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc khóa học, góp phần thực hiện thành công đề án nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lí giáo dục của tỉnh Điện Biên./.
Một số hình ảnh tại buổi lễ

PGS. TS. Nguyễn Thị Tính Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên

Đ/c Nguyễn Mạnh Quân – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo

Tác giả: Hoàng Văn Định