Trường THPT TP ĐBP - Tham gia hỗ trợ công tác giải phóng mặt bằng Dự án nâng cấp, cải tạo Cảng hàng không Điện Biên.

Thứ hai - 25/10/2021 23:59
Dienbien.edu.vn: Dự án đầu tư xây dựng mở rộng Cảng hàng không Điện Biên là dự án đặc biệt quan trọng; việc triển khai thực hiện dự án sẽ tháo gỡ được nút thắt lớn nhất về kết nối, hạ tầng, giao thông; đồng thời mở ra cơ hội phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn tỉnh và khu vực Tây Bắc.
Trong thời gian vừa qua, tỉnh Điện Biên đã tích cực, chủ động triển khai, tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án xây dựng mở rộng Cảng hàng không Điện Biên nhằm đảm bảo tiến độ thực hiện dự án.
Đoàn viên thanh niên trường THPT Thành phố ĐBP trong ngày ra quân hỗ trợ giải phóng mặt bằng Dự án xây dựng mở rộng Cảng hàng không Điện Biên Phủ
Đoàn viên thanh niên Nhà trường đã tích cực tuyên truyền, vận động, thuyết phục nhân dân (người thân trong gia đình, bạn bè, hàng xóm,...) ủng hộ chủ trương của Đảng, Nhà nước đối với Dự án xây dựng mở rộng Cảng hàng không Điện Biên, các Dự án trọng điểm của tỉnh (Dự án đường 60m; Dự án Hạ tầng kỹ thuật khung;...) và các Dự án phúc lợi khác của Nhà nước nhằm phục vụ lợi ích của nhân dân và xã hội.
Đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ các hộ gia đình tại thôn Thanh Đông, tổ dân phố 6, phường Thanh Trường, TP Điện Biên Phủ
          Trong thời gian qua, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên thanh niên trong thực hiện các Dự án trọng điểm nêu trên; trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ đã huy động trên 100 lượt Đoàn viên thanh niên tham gia giúp đỡ giải phóng mặt bằng đối với các hộ dân thuộc diện phải thu hồi đất, nhà ở để thực hiện Dự án.
            Trong thời gian tới, Đoàn trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để tăng cường đẩy nhanh tiến độ thực hiện các Dự án phục vụ lợi ích của nhân dân và xã hội.

Tác giả: Nguyễn Thùy Dương

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo Mường Chà