Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh khảo sát, thăm và làm việc tại Trường THPT Thanh Nưa, huyện Điện Biên

Thứ sáu - 16/09/2022 00:40
Dienbien.edu.vn - Sáng ngày 15/9/2022, đồng chí Lò Văn Phương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Điện Biên; đồng chí Nguyễn Quang Lâm, Ủy viên thường trực, Trưởng Ban Văn Hóa- Xã hội tỉnh, trưởng đoàn và các thành viên trong đoàn khảo sát; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm và làm việc tại Trường THPT Thanh Nưa, huyện Điện Biên.
Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu nhà trường đã có ý kiến, kiến nghị với Đoàn khảo sát về các vấn đề: tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất,  trang thiết bị trường học; chế độ chính sách cho giáo viên, học sinh; việc thực hiện Chương trình GDPT 2018...
Tại buổi làm việc, đồng chí Lò Văn Phương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Điện Biên đã định hướng chỉ đạo Ban văn hoá xã hội HĐND tỉnh Điện Biên nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ dạy học; tình hình đội ngũ; chế độ chính sách cho giáo viên và học sinh; điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường
Đồng chí Lò Văn Phương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu chỉ đạo
Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Quang Lâm, Uỷ viên Thường trực, Trưởng Ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đánh giá cao kết quả công tác giáo dục của trường trong thời gian vừa qua, đề nghị nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học 2022-2023; làm tốt công tác giáo dục tư tưởng, chính trị cho đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh; tiếp tục chủ động phương án, kế hoạch, giải pháp phù hợp tình hình thực tế giảng dạy của nhà trường; thực hiện chế độ chính sách cho cán bộ giáo viên, học sinh kịp thời; tiếp tục xây dựng và duy trì trường đạt chuẩn quốc gia… Trên cơ sở các đề xuất, kiến nghị, Đoàn khảo sát sẽ tiếp thu, nghiên cứu, tổng hợp và báo cáo với cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của trường đạt hiệu quả.
Đồng chí Nguyễn Quang Lâm, Uỷ viên Thường trực, Trưởng Ban
Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh, Trưởng đoàn công tác tặng quà nhà trường
Qua cuộc khảo sát, thăm và làm việc của Đoàn công tác thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo tỉnh, của Sở Giáo dục và Đào tạo là nguồn động viên kịp thời để thầy và trò nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học./.