Trao 15 giải toàn đoàn Hội thi Giai điệu tuổi hồng

Thứ năm - 22/09/2022 21:45
Dienbien.edu.vn - Trong 2 ngày (16 – 17/9), tại Nhà Thiếu nhi tỉnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Điện Biên Phủ tổ chức Hội thi Giai điệu tuổi hồng TP. Điện Biên Phủ lần thứ VI, năm 2022.
Tiết mục trong đêm bế mạc và công diễn Hội thi Giai điệu tuổi hồng TP. Điện Biên Phủ lần thứ VI.

Tham dự Hội thi có 27 đoàn đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn toàn thành phố. Các tiết mục tham gia Hội thi đa dạng, phong phú về chủ đề, nội dung, thể loại, như: Ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô và bạn bè; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng… Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, có tính nghệ thuật cao, được thể hiện sinh động, độc đáo, vui tươi, tạo không khí sôi nổi, hấp dẫn và để lại ấn tượng tốt đẹp với khán giả.
Tại lễ công diễn và bế mạc Hội thi, Ban Tổ chức trao 52 giải; trong đó, 14 giải A, 18 giải B và 20 giải C. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 15 giải toàn đoàn; trong đó 2 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba và 5 giải khuyến khích. Trường THCS Him Lam và Trường Tiểu học Hà Nội – Điện Biên Phủ đoạt giải nhất toàn đoàn.