GDTH - Đoàn cán bộ Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Luông Nậm Thà, nước CHDCND Lào thăm và làm việc tại phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ

Thứ hai - 18/12/2017 20:16
Sáng ngày 13/12/2017, Đoàn cán bộ Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Luông Nậm Thà, nước CHDCND Lào do đồng chí Bun Hôm Chít Đa La – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Luông Nậm Thà làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc với một số trường thuộc phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ. Cùng đi với Đoàn có đồng chí Mai Lương Ngọc – Phó trưởng phòng GDTXCN – Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên; Đón tiếp và làm việc với đoàn có nhà giáo Vũ Minh Trung - Phó Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ; các đồng chí cán bộ chuyên môn phòng Giáo dục và Đào tạo; Ban giám hiệu và đại diện các đoàn thể thuộc các trường TH Hà Nội – ĐBP, Mầm non 20/10, THCS Mường Thanh Thành phố Điện Biên Phủ.
1
Đoàn đến thăm trường Tiểu học Hà Nội - ĐBP
2
Đoàn đến thăm trường THCS Mường Thanh
 
Theo kế hoạch của đoàn, đoàn đã thăm và làm việc với phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ và một số trường Mầm non, Tiểu học, THCS. Các thành viên trong đoàn đã được Nghe đồng chí Vũ Minh Trung - Phó Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ giới thiệu khái quát về thành phố Điện Biên Phủ, về Phòng Giáo dục và Đào tạo, quy mô phát triển và các thành tích mà tập thể, cá nhân cán bộ quản lý, giáo viên giáo dục thành phố đã đạt được trong những năm qua.

Sau bài phát biểu của đồng chí Vũ Minh Trung - Phó Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ, đồng chí Bun Hôm Chít Đa La – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Luông Nậm Thà cũng đã giới thiệu khái quát về Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Luông Nậm Thà và những thành tựu đã đạt được.
3
Đồng chí Vũ Minh Trung – P.Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu
4
Đồng chí Bun Hôm Chít Đa La – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Luông Nậm Thà phát biểu
 
Đoàn đã đến thăm, trao đổi, giao lưu gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn với cán bộ quản lý, giáo viên một số trường học trên địa bàn thành phố Điện biên Phủ, đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoàn - Hiệu trưởng trường TH Hà Nội ĐBP; đồng chí Phạm Thị Lợi – Hiệu trưởng trường Mầm non 20/10; đồng chí Nguyễn Bình Minh – Hiệu trưởng trường THCS Mường Thanh báo cáo về tình hình đội ngũ, cơ sở vật chất, những thành tích tiêu biểu mà nhà trường đã đạt được.
5
Đoàn đã thăm các lớp học, hệ thống phòng chức năng, phòng thư viện thiết bị, phòng giáo dục thể chất, bếp ăn bán trú,; Xem các hoạt động học tập, hoạt động tập thể của học sinh các trường.
6
7
8
Đoàn tham quan một số hoạt động của các nhà trường
 
Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ, cán bộ quản lý giáo viên, nhân viên các trường mà đoàn đến thăm đã để lại cho các thành viên trong đoàn cán bộ Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Luông Nậm Thà, nước CHDCND Lào những ấn tượng tốt đẹp, những tình cảm sâu sắc và tăng cường hơn nữa mối quan hệ thân thiết, tình đoàn kết hữu nghị giữa hai nước Việt – Lào.
 

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

huân chương hạng 1
Bản đồ tỉnh Điện Biên
Liên kết web

 

 

 

 

Quảng cáo
Quản trị thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập123
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm122
  • Hôm nay27,570
  • Tháng hiện tại672,982
  • Tổng lượt truy cập25,486,436
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây