GDTX&CN - Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân Luật Kinh tế (khóa 2013-2018)

Thứ năm - 26/07/2018 23:31
Ngày 21/07/2018, Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên phối hợp với Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cử Luật Kinh tế K13, hệ đào tạo từ xa cho 51 tân cử nhân tại Trung tâm GDTX tỉnh.
Dự tổng kết có TS.Dương Thăng Long - Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng chức năng Viện Đại học Mở Hà Nội; đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, Phòng Giáo dục thường  xuyên - chuyên nghiệp, Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo UBND phường Thanh Bình;  Trung tâm GDTX tỉnh cùng 51 học viên của khóa học.

Phát biểu tại buổi tổng kết, TS. Dương Thăng Long - Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội đánh giá cao sự quan tâm chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, sự phối hợp trong công tác quản lí, đào tạo giữa Trung tâm GDTX tỉnh và Viện, đặc biệt ghi nhận sự cố gắng của các học viên, đã khắc phục khó khăn, tự giác, trách nhiệm trong học tập, rèn luyện, tận dụng thời gian và tìm kiếm phương pháp học tập phù hợp, để hoàn thành khóa học đúng kế hoạch, đạt kết quả tốt đẹp.
Anh 1
TS. Dương Thăng Long, Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội

Với 130 tín chỉ, 01 bài tiểu luận chuyên đề môn học, kết thúc khóa  học, có 51/59 học viên hoàn thành chương trình đào tạo và được cấp bằng tốt nghiệp cử nhân Luật kinh tế, đạt 86,4%, trong đó Khá 19 người, đạt 38%; Trung bình: 32 người, chiếm 62%. Ghi nhận thành tích của học viên, Viện Đại học Mở Hà Nội, Trung tâm GDTX tỉnh đã quyết định khen thưởng cho 07 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.
Anh 2
ThS. Phạm Thị Duyên, Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh trao thưởng cho học viên.

Với phương châm "học thường xuyên, học suốt đời", trong thời gian tới Viện Đại học Mở Hà Nội tiếp tục phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh để mở các lớp đào tạo trình độ đại học hệ vừa làm  vừa học, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức của tỉnh tham gia đào tạo, nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu công việc./.

Tác giả: Đặng Thị Nhụy