Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức Cuộc thi “trí tuệ học đường học sinh cấp THCS lần thứ II, năm 2024”

Thứ bảy - 09/03/2024 20:37
dienbien.edu.vn – Tối ngày 05/3/2024, tại trường PTDTBT THCS Keo Lôm phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức trận vòng loại đầu tiên của Cuộc thi với 4 đội tham gia thuộc các đơn vị trường: PTDTBT THCS Keo Lôm; PTDTBT THCS Phình Giàng; PDTBT THCS Phì Nhừ; PTDTBT THCS Pú Hồng.
Cuộc thi “Trí tuệ học đường học sinh cấp trung học cơ sở lần thứ II, năm 2024” được phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức là sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện khả năng hiểu biết, tư duy sáng tạo, đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng xử lý tình huống. Cuộc thi nhằm thực hiện hiệu quả phong trào thi đua của ngành giáo dục huyện Điện Biên Đông, thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh trong năm 2024 đặc biệt hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024).
Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng- Huyện uỷ viên Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông trao giải Nhất cho đội thi đạt giải
Qua một thời gian tham gia thi đấu sôi nổi, thể hiện kỹ năng tư duy logic, khả năng xử lý tình huống hết sức thông minh, dí dỏm của các em đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Ban tổ chức Cuộc thi đã trao giải Nhất cho đội trường PTDTBT THCS Phình Giàng; Giải Nhì thuộc về đội trường PTDTBT THCS Pú Hồng; Giải Ba thuộc về đội trường PTDTBT THCS Keo Lôm; Giải Khuyến Khích thuộc về trường PTDTBT THCS Phì Nhừ.
Tác giả: PhạmTuấn Anh – Phòng Giáo dục Trung học
Ảnh một số tiết tiết mục văn nghệ chào mừng Cuộc thi “Trí tuệ học đường học sinh cấp trung học cơ sở lần thứ II, năm 2024”

Tác giả: quản trị