Tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi mở rộng lần thứ I, năm 2023 chào mừng Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ hai - 17/04/2023 04:48
Dienbien.edu.vn - Từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 4 năm 2023, Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Giải bóng chuyền hơi mở rộng lần thứ I, năm 2023 tranh cúp Agribank. Với mục đích xây dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho cán bộ, đoàn viên, người lao động (CBĐVNLĐ) để chào mừng Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028; Động viên, khuyến khích CBĐVNLĐ rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt nhiệm vụ lao động sản xuất và công tác, đồng thời thông qua giải Bóng chuyền hơi để CBĐVNLĐ có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Thành phần tham gia Giải bóng chuyền hơi mở rộng lần thứ I, năm 2023 là CBĐVNLĐ thuộc các tổ chức Công đoàn khối trường THPT, PTDTNT THPT trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục tại Thành phố Điện Biên Phủ và các t chức công đoàn trực thuộc LĐLĐ Tỉnh (theo đơn vị công tác). Nội dung thi đấu Bóng chuyền hơi nam nữ phối hp, mi đội thi đấu trên sân với 5 vận động viên (tối thiểu 03 n, tối đa 02 nam thi đấu trên sân).
Giải đấu đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình và sự tham gia của đại diện các cơ quan, đơn vị, đại diện BCH công đoàn cơ sở: Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Nội vụ, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Điện Biên; Công an thành phố Điện Biên Phủ, Công ty TNHH xổ số kiến thiết tỉnh, Trường Cao đẳng sư phạm tỉnh, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn; Trường THPT Lương Thế Vinh, Trường phổ thông dân tộc Nội trú tỉnh, Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ, Trường THCS Nam Thanh; Đại biểu là phóng viên Báo Điện Biên Phủ, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Điện Biên.
Một số hình ảnh khai mạc giải bóng chuyền hơi lần thứ I, năm 2023
Giải bóng chuyền hơi mở rộng lần thứ I, năm 2023 tranh cúp Agribank đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo người lao động, các đơn vị tham gia đã thành lập đội tuyển, đầu tư thời gian, rèn luyện thể lực và kỹ thuật, chiến thuật cho các vận động viên nhằm đạt được mục tiêu cao nhất. Đơn vị tổ chức - trường THPT thành phố Điện Biên Phủ đã chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất và các điều kiện cần thiết… Các thành viên đội bóng tham gia thi đấu chấp hành tốt Điều lệ giải, những quy định của Ban tổ chức; các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, học hỏi lẫn nhau cùng tiến bộ.
Một số hình ảnh của thi đấu của các độ trong Giải bóng chuyền hơi mở rộng lần thứ I, năm 2023
Giải bóng chuyền hơi mở rộng lần thứ I, năm 2023 tranh cúp Agribank diễn ra từ ngày 14/4 đến ngày 16/4 với các trận thi đấu sôi nổi và hào hứng, bằng tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và tiến bộ. Giải bóng có 12 đội tham gia, chia thành 4 bảng. Trong các ngày vừa qua, các vận động viên đã thi đấu hết mình, kịch tính trên tinh thần Fair play, cống hiến cho người xem các pha bóng đẹp đẹp mắt, với ý chí quyết tâm giành chiến thắng của các vận động viên; sự chỉ đạo nhiệt tình và trách nhiệm của ban tổ chức; sự điều khiển công bằng, khách quan vô tư của tổ trọng tài cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, giải bóng chuyền hơi mở rộng lần thứ I năm 2023 tranh cúp Agribank đã thành công tốt đẹp.
Kết thúc giải đấu đội bóng trường THPT Thành phố Điện Biên phủ giành cúp vô địch. Giải Nhì thuộc về đội bóng trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên. Đồng giải Ba là  đội bóng THPT Chuyên Lê Quý Đôn và Công ty TNHH xổ số kiến thiết tỉnh Điện Biên. Đội bóng Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Điện Biên đạt giải phong cách. Nam cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu thuộc về vận động viên Nguyễn Văn Anh- trường THPT Thành phố Điện Biên phủ; nữ cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Ly Lan - trường CĐSP tỉnh Điện Biên.
Một số hình ảnh Lễ bế mạc và trao giải
Thành công như trên bắt đầu từ sự quan tâm của lãnh đạo các cơ quan đơn vị có đội tham gia thi đấu; Sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, BGH trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ; Sự khách quan, công tâm của tổ trọng tài; Sự nhiệt tình, trách nhiệm của các vận động viên; Nhà tài trợ Ngân hàng NN&PTNT Agribank- Chi nhánh tỉnh Điện Biên và các cổ động viên đã góp sức làm nên thành công của giải. Qua giải đấu, nhiều nhân tố mới được phát hiện, nhiều đội bóng có dịp bộc lộ hết tài năng, hứa hẹn sự thành công trong những mùa giải tiếp theo.
Đại diện các đơn vị chụp ảnh lưu niệm
Giải Bóng chuyền hơi mở rộng lần thứ I, năm 2023 tranh cúp Agribank do trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ đăng cai tổ chức đã góp phần kết nối công đoàn viên, người lao động thành phố Điện Biên Phủ, tạo nên một sân chơi bổ ích và ý nghĩa. Giải bóng cũng để lại ấn tượng sâu sắc về sự chu đáo, nhiệt tình, mến khách của thầy và trò nhà trường, sự đoàn kết đồng lòng, quyết tâm cao độ của các đội tham gia thi đấu. Mùa giải kết thúc trong niềm vui, tiếng cười thân ái của các vận động viên và cổ động viên, hẹn nhau so tài trong một mùa giải mới.
Mốt số hình ảnh đẹp của Giải Bóng chuyền hơi mở rộng lần thứ I, năm 2023

Tác giả: Hoàng Dịu- THPT Thành phố Điện Biên Phủ