Trường THPT huyện Điện Biên sẵn sàng cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022

Thứ ba - 26/04/2022 23:56
Dienbien.edu.vn - Ngày 25/4/2022, Trường THPT huyện Điện Biên tổ chức tập huấn công tác thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Đồng chí Phạm Lệ Thanh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp chỉ đạo các nội dung tập huấn với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Hiệu trưởng Phạm Lệ Thanh phát biểu chỉ đạo
Công tác tập huấn tập trung cung cấp thông tin về những nét cơ bản trong tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, những điểm mới, nghiệp vụ làm thi, các nội dung của công tác ôn tập, ôn thi chuẩn bị cho kỳ thi; chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo cho kỳ thi, hướng dẫn học sinh làm thủ tục đăng ký dự thi; công tác phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh; công tác tuyên truyền về kỳ thi tới phụ huynh, nhân dân và cộng đồng; công tác phối hợp với các cơ quan, đơn vị, chính quyền địa phương trong tổ chức kỳ thi.
Kết thúc buổi tập huấn, toàn thể cán bộ, giáo viên đã thực hiện một bài kiểm tra nghiệp vụ. Với sự chuẩn bị chu đáo, với tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường được trang bị kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết để sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.
Cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia tập huấn thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Tác giả: Nguyễn Thị Hoà