VP - Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức giải bóng chuyền truyền thống nữ giáo dục thành phố Điện Biên Phủ lần thứ XIX, năm 2016

Thứ ba - 08/03/2016 21:47
Dienbien.edu.vn - Giải bóng chuyền truyền thống nữ giáo dục thành phố Điện Biên Phủ lần thứ XIX, năm 2016 diễn ra trong hai ngày 05-06/3/2016, là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2016) và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần thi đấu đoàn kết, quyết tâm giành thành tích cao, giải bóng chuyền truyền thống nữ giáo dục thành phố đã thành công tốt đẹp.

Tham dự giải năm nay có gần 300 vận động viên nữ đến từ Câu lạc bộ bóng chuyền của các trường  Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố. Các đội chuẩn bị khá chu đáo, thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều trận đấu hay, chất lượng chuyên môn của giải được nâng lên một bước.

Giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khám giả và người hâm mộ với những trận đấu đẹp mắt nhiều kịch tính. Tổng kết giải, Ban tổ chức tiến hành trao 17 giải tập thể, 01 giải cá nhân cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Kết quả cụ thể:

- Giải Nhất: Trường THCS Trần Can, Tiểu học Him Lam, Mầm non Hoa Hồng.

- Giải Nhì: Trường THCS Mường Thanh, Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ, Mầm non Thanh Trường.

- Giải Ba: Trường THCS Tân Bình, THCS Him Lam, Tiểu học Nam Thanh, Tiểu học Noong Bua, Mầm non 20/10, Mầm non 7/5.

- Giải Khuyến khích: Trường Mầm non Hoa Ban, Mầm non Him Lam, Mầm non Noong Bua, Mầm non Sơn Ca.

- Giải cầu thủ xuất sắc nhất: Lê Thị Nam - THCS Trần Can.

Ngoài ra, LĐLĐ thành phố Điện Biên Phủ trao 01 giải cho đội bóng có phong cách thi đấu tốt nhất: Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện.

Kết quả của giải đã khẳng định phong trào thể dục thể thao nói chung, phong trào bóng chuyền nói riêng của ngành giáo dục thành phố phát triển mạnh mẽ và ngày càng có chiều sâu, ngày càng thu hút được nhiều vận động viên tham gia./.