Trường THPT huyện Điện Biên tham gia Chương trình "Kết nối trái tim - Chia sẻ yêu thương"

Thứ năm - 28/09/2023 22:19
Dienbien.edu.vn - Hưởng ứng phong trào “Hiến máu nhân đạo” do Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Điện Biên phát động lần 3 năm 2023, sáng ngày 28/09/2023, có 15 đoàn viên công đoàn Trường THPT Huyện Điện Biên tham gia hiến máu với tinh thần tự nguyện, tôn vinh vẻ đẹp, giá trị truyền thống tương thân tương ái.

Thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, bởi Máu là nguồn sống vô giá của mỗi chúng ta. Hàng ngày, có hàng trăm, ngàn người vì nhiều lý do sức khỏe khác nhau đang rất cần đến máu để chữa trị bệnh tật và duy trì sự sống. Với người bệnh, máu là “liều thuốc” được “sản xuất” từ trái tim nhân hậu của những người khỏe mạnh. Hiến máu tình nguyện là một hành động mang đậm giá trị nhân văn, là nghĩa cử cao đẹp giữa người với người. Thể hiện tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta. Thấm nhuần giá trị nhân văn sâu sắc đó, đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường THPT Huyện Điện Biên nhiệt tình hưởng ứng và tham gia tích cực hiến máu tình nguyện. Chắc chắn rằng, phong trào hiến máu cứu người - trao tặng yêu thương sẽ được đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường THPT Huyện Điện Biên tham gia thường xuyên hơn nữa trong thời gian tới.
Một số hình ảnh trong Chương trình "Kết nối trái tim - chia sẻ yêu thương"

Tác giả: quản trị, Trường THPT huyện Điện Biên