Công đoàn trường THPT Tuần Giáo tổ chức “Vui tết Trung thu” năm 2023 cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và học sinh nội trú

Thứ sáu - 29/09/2023 21:33
Dienbien.edu.vn - Hòa chung trong không khí đón chào ngày tết trung thu của trẻ em cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, chiều ngày 28/9/2023, Công đoàn trường THPT Tuần Giáo đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con của cán bộ, nhà giáo, người lao động trong nhà trường và học sinh ở nội trú nhân dịp rằm trung thu năm 2023.
Các tổ công đoàn đã vận động sự ủng hộ từ các công đoàn viên, các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường, đặc biệt là Đoàn Thanh niên để có thêm những món quà ý nghĩa cho các cháu và các em học sinh ở xa nhà không có điều kiện về đón Tết Đoàn viên cùng gia đình. Với sự nhiệt tình, chu đáo, các đồng chí nữ công nhà trường đã chuẩn bị 113 suất quà trung thu được gửi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường, tổ chức vui đón Trung thu cho các cháu tại sân trường với mâm cỗ ngọt và các phần quà thú vị cho các cháu tham gia trả lời câu hỏi vui chơi.
Đồng chí Hoàng Xuân Bình Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc tết của chủ tịch nước.
Các cháu chơi trò chơi và trả lời câu hỏi
Các cháu vui phá cỗ
Ngoài ra, Công đoàn nhà trường cùng với Đoàn Thanh niên còn chuẩn bị 18 suất quà cho các phòng ở nội trú trong nhà trường để các em vui Tết trung thu tại phòng. Những món quả nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa đã góp phần động viên kịp thời các cháu thi đua lập thành tích, trở thành con ngoan trò giỏi trong năm học mới, tạo sự gắn kết giữa Công đoàn, nhà trường với cán bộ giáo viên, công nhân viên; thể hiện sự quan tâm, gần gũi và môi trường học tập lành mạnh, thân thiện, giúp các em học sinh, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn yên tâm, thoải mái khi học tập tại trường.
Các thầy cô trong Ban Giám hiệu cùng Công đoàn và Đoàn Thanh niên tặng quà học sinh các phòng ở nội trú

Tác giả: quản trị