VP - Trường THCS và THPT Quài Tở tổ chức trao 100 chiếc áo thể thao cho học sinh nghèo vượt khó

Thứ ba - 24/04/2018 05:57
Dienbien.edu.vn - Trong buổi ngoại khóa sáng thứ Hai, ngày 23/4/2018, Trường THCS và THPT Quài Tở đã tiến hành trao 100 chiếc áo thể thao cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hiếu học trong nhà trường. Đây là phần quà ý nghĩa của Cửa hàng bán đồ thể thao Bình Loan, thành phố Điện Biên Phủ thông qua Sở Giáo dục và Đào tạo ủng hộ học sinh vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn.
Trường THCS và THPT Quài Tở có 850 học sinh, tỷ lệ học sinh thuộc diện hộ nghèo hơn 50%, tuy nhiên có nhiều em đã nỗ lực vượt qua hoàn cảnh để đạt được kết quả học tập tốt. Kết thúc học kỳ I, năm học 2017- 2018, trường có 66,15% học sinh học lực khá, giỏi; tham gia thi học sinh giỏi máy tính cầm tay cấp huyện đạt 6 giải (01 giải nhì, 03 giải ba, 02 giải khuyến khích), cấp tỉnh đạt 01 giải khuyến khích; tham gia cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh có 01 sản phẩm đạt giải nhất lĩnh vực và giải nhất chung cuộc, 01 sản phẩm đạt giải ba lĩnh vực.

Thầy Cao Văn Bằng - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho học sinh

Trong buổi trao quà, các em học sinh đã thể hiện niềm vui, xúc động và biết ơn khi được nhận được sự quan tâm của nhà trường, của Sở Giáo dục và Đào tạo và các tổ chức, cá nhân hảo tâm. Đây là món quà hết sức ý nghĩa với các em, góp phần tạo thêm động lực để giúp các em vượt lên trên hoàn cảnh để tiếp tục đến trường học tốt.

Trao quà cho đại diện học sinh các lớp

Mong rằng trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các cơ quan, ban ngành, tổ chức, cá nhân hảo tâm để các em có thêm động lực tiếp tục vượt khó, vươn lên học tập thật tốt./.