Hội trại Thanh niên - Sân chơi bổ ích cho học sinh Trường THPT Mường Nhà

Thứ ba - 28/03/2023 22:19
Dienbien.edu.vn - Từ ngày 25/3 đến ngày 26/3/2023, Trường THPT Mường Nhà tổ chức Hội trại thanh niên với chủ đề “Tuổi trẻ THPT Mường Nhà Đoàn kết - Sáng tạo - Hiệu quả”.

Hội trại Thanh niên được tổ chức với 03 nội dung dự thi: Thi trại đẹp, Thi trình diễn trang phục bằng vật liệu tái chế, và Thi nhảy dân vũ. Các hoạt động được tổ chức tại Hội trại tạo cơ hội cho đoàn viên, thanh niên phát huy năng khiếu, năng lực cá nhân, tinh thần năng động; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao kỹ năng, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, bồi dưỡng niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, xây dựng tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên.
Một số hình ảnh tại Hội trại Thanh niên

Đ/c Đỗ Cao Thượng- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng- Trưởng Ban tổ chức Hội trại trao phần thưởng cho các Chi Đoàn đạt Giải ở nội dung Trại đẹp

Đ/c Nguyễn Trọng Trung- Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng cho các Chi Đoàn có thành tích cao ở nội dung “Trình diễn trang phục”
Đ/c Cà Mai Tân trao phần thưởng cho các Chi Đoàn lớp có thành tích cao ở nội dung “Nhảy dân vũ”
Hội trại Thanh niên nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục cho tuổi trẻ về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua đó ra sức thi đua, rèn đức, luyện tài, tích cực học tập, cống hiến tài năng, phát huy vai trò của tuổi trẻ để xây dựng quê hương, đất nước./.

Tác giả: Trường THPT Mường Nhà