Đại hội Công đoàn cơ sở Trường PTDTNT THPT Tuần Giáo lần XVI, nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ hai - 27/03/2023 05:02
Dienbien.edu.vn - Ngày 24 tháng 3 năm 2023, CĐCS trường PTDTNT THPT Tuần Giáo tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Cao Văn Bằng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Ban Chấp hành công đoàn và toàn thể đoàn viên, cán bộ, nhà giáo và người lao động tại đơn vị.
Đại hội Công đoàn cơ sở trường PTDTNT THPT Tuần Giáo nhiệm kì 2023 - 2028 với phương châm "Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển ". Đây là một sự kiện chính trị - xã hội lớn, tại đại hội đã đánh giá những kết quả đã đạt được, chỉ ra tồn tại hạn chế, bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua, từ đó xây dựng phương hướng mục tiêu cho nhiệm kỳ tới, cụ thể hơn, sát thực hơn, phù hợp với đòi hỏi của đoàn viên công đoàn trong tình hình mới.
 Đ/c Cao Văn Bằng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường dự và chỉ đạo Đại hội.
Sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc và khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao của tất cả các đồng chí đại biểu trong Đại hội. Đại hội CĐCS trường PTDTNT THPT Tuần Giáo lần thứ XVI đã thành công tốt đẹp.
Đại hội đã tập trung  thảo luận bổ sung vào báo cáo tổng kết phong trào của BCH CĐCS về tình hình thực hiện nghị quyết Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2023 và phư­ơng hư­ớng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2028. Thảo luận tham gia góp ý vào dự thảo báo cáo của BCH Công đoàn ngành Giáo dục lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023-2028.
Đại hội đã dân chủ, sáng suốt lựa chọn bầu BCH, bầu Chủ tịch CĐCS trường PTDTNT THPT Tuần Giáo lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Đại hội cũng đã bầu 02 đại biểu dự Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 -2028.
Đ/c Cao Văn Bằng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội.
Đại hội đã xây dựng đư­ợc Nghị quyết về những chỉ tiêu quan trọng và những giải pháp cụ thể mà CĐCS cần phải tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ mới. Phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội CĐCS khoá XVI đã đề ra./.

Tác giả: Phạm Ngọc Cảnh