Tin TCCB - Khai giảng cao học khóa 23 (2013-2015) khu vực Tây Bắc và Tây Nguyên tại Hà Nội.

Thứ hai - 10/03/2014 20:13
Hòa trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân, trong tiết xuân, hoa Ban trắng đang nở rộ giữa núi rừng Tây bắc và trong không khí toàn ngành giáo dục đang chuyển mình theo Đề án đổi mới căn bản, toàn diện của Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI, ngày 07/3/2014 tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã diễn ra Lễ khai giảng cao học khóa 23 (2013-2015) khu vực Tây Bắc và Tây Nguyên.
Tới dự Lễ khai giảng có PGS.TS Đặng Xuân Thư - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Nhà giáo ưu tú Lê Văn Quý - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên cùng toàn thể 152 tân học viên cao học của 02 vùng Tây bắc và Tây Nguyên.

Toàn cảnh học viên tại Lễ khai giảng.

Tại Lễ khai giảng, đại diện lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Đặng Xuân Thư đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng thành công của 152 tân học viên thuộc các tỉnh Điện Biên, Sơn La, Đắklăk đồng thời yêu cầu các tân học viên phải nghiêm túc thực hiện chương trình đào tạo, lựa chọn phương pháp học tập, nghiên cứu tốt nhất nhằm lĩnh hội tri thức một các hệ thống, nâng cao và đảm bảo tính khoa học.

Phó GS,TS Đặng Xuân Thư - PHT nhà trường phát biểu khai giảng.

Nhân dịp này, Nhà giáo ưu tú Lê Văn Quý - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên cũng đã phát biểu và nhiệt liệt chúc mừng các tân học viên cao học khóa 23 trong đó đặc biệt chúc mừng 74 đồng chí học viên đang là cán bộ quản lý, giáo viên hiện đang công tác tại ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên. Đồng chí mong rằng các tân học viên thực hiện nghiêm túc nội quy của lớp học, tích cực tham gia các hoạt động học tập, thảo luận, thực hành theo hướng dẫn của giảng viên; khắc phục khó khăn, tận dụng triệt để thời gian, mạnh dạn trao đổi, đề xuất, cùng các học viên trong lớp tháo gỡ những vướng mắc trong học tập để khóa học của chúng ta đạt kết quả cao nhất.

Đồng chí Lê Văn Quý - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu chúc mừng học viên.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Quý đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể lãnh đạo nhà trường, các cán bộ, giảng viên của trường ĐHSP Hà Nội và mong sẽ nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa của Nhà trường đối với những học viên vừa trúng tuyển cũng như trong quá trình đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên sau này của ngành./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thắm

Nguồn tin: Trường THPT Phan Đình Giót