CĐCS Trường THPT Thanh Nưa phối hợp với Nhà trường kêu gọi cán bộ, NGNLĐ và các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ xã Mường Pồn, huyện Điện Biên bị thiệt hại do mưa lũ

Thứ hai - 29/07/2024 04:09
Dienbien.edu.vn - Nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ, CĐCS Trường THPT Thanh Nưa phối hợp nhà trường kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong nhà trường và các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ xã Mường Pồn, huyện Điện Biên với số tiền: 16.850.000 đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu.
(Đoàn cán bộ, giáo viên Trường THPT Thanh Nưa tới thăm hỏi, động viên, tặng quà, chia sẻ tới các gia đình học sinh)
Sáng ngày 28/7/2024, Đoàn cán bộ, giáo viên Trường THPT Thanh Nưa đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà, chia sẻ với các gia đình học sinh tại nơi bị lũ quét gây thiệt hại nặng nề nhất của xã Mường Pồn.
(Đoàn đến thăm hỏi động viên gia đình các em học sinh bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại xã Mường Pồn, huyện Điện Biên).

Đoàn đã tới thăm hỏi, tặng quà, động viên một số gia đình học sinh em Lò Duy Trương, Lò Văn Quân (lớp 10A3), Lò Thị Lan (lớp 11B5) bị cuốn trôi hết nhà cửa, thiệt hại nặng nề; hiện cả gia đình đều đang phải ở nhờ nhà chú bác.Tại đây, đoàn cũng đã trao tặng gia đình các em đang theo học tại nhà trường bị ảnh hưởng bởi mưa lũ một số vật dụng cần thiết như thau, chậu, xoong, chảo, gạo, mì tôm, quần áo và tiền mặt được quyên góp ủng hộ từ tập thể cán bộ, viên chức người lao động của nhà trường và các nhà hảo tâm phần nào giúp phụ huynh, học sinh khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

( Đoàn CB, GV, NV nhà trường trao quà của Tập thể viên chức, người lao động Trường THPT Thanh Nưa và các nhà hảo tâm hỗ trợ gia đình em Lò Duy Trương (học sinh lớp 10A3) bị cuốn trôi nhà cửa, thiệt hại nặng nề sau mưa lũ).

Tác giả: quản trị, Phạm Hằng – CĐCS THPT Thanh Nưa