CĐN - Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình thăm và tặng quà cho giáo viên và học sinh vùng khó tỉnh Điện Biên

Thứ sáu - 30/10/2015 05:16
Hưởng ứng cuộc vận động, ủng hộ giúp đỡ học sinh, giáo viên vùng khó khăn do Bộ Giáo dục và Ðào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động; nhằm khích lệ, động viên giáo viên, học sinh vùng cao tỉnh Điện Biên tiếp tục khắc phục những khó khăn vươn lên về mọi mặt phấn đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015-2016;
Ngày 27/10/2015 Sở Giáo dục & Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Bình đã đến thăm và trao quà cho giáo viên, học sinh tỉnh Điện Biên với số tiền 200.000.000đ.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đồng Huynh - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo duc tỉnh Thái Bình đã quan tâm, chia sẻ và động viên, khích lệ cán bộ, giáo viên, học sinh tỉnh Điện Biên phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016 và những năm tiếp theo.

Thay mặt Lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Điện Biên, đồng chí Lò Thị Thời, Phó Giám đốc Sở trân trọng cảm ơn lãnh đạo, cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thái Bình và đoàn công tác, đồng chí khẳng định:
sự quan tâm chia sẻ của Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Bình với giáo viên và học sinh tỉnh Điện Biên mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm đặc biệt của ngành Giáo dục và Đào tạo Thái Bình đối với Điện Biên./.

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ