15 đoàn viên xuất sắc được các cấp công đoàn khen thưởng trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” và ôn luyện học sinh giỏi Quốc gia THPT năm học 2023 – 2024

Thứ năm - 29/02/2024 05:28
Dienbien.edu.vn - Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT năm học 2023 - 2024 tỉnh Điện Biên đạt 26 giải: gồm 3 giải nhì, 8 giải ba và 15 giải khuyến khích. Đây là năm Ngành Giáo dục tỉnh Điện Biên có số lượng học sinh tham gia đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia THPT nhiều nhất từ trước đến nay.
(Ảnh: Đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Đoạt, Giám đốc Sở GD&ĐT trao Bằng khen của UBND tỉnh và tặng hoa cho các em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2023 – 2024)
( Ảnh: Đồng chí Tẩn Minh Long, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho các cá nhân )
Để có được thành tích trên nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo, sự phối hợp của các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở, Ban giám hiệu trường THPT chuyên Lê Quý đôn từ khâu thi chọn đổi tuyển đến khâu ôn luyện, đặc biệt sự nỗ lực không mệt mỏi của các thầy cô giáo và các em học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia.
(Ảnh: Đồng chí Bùi Thị Thúy, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tằng Giấy khen cho các cá nhân)
Ghi nhận kết quả và sự đóng góp của các thầy cô, 37 lượt cán bộ, giáo viên được các cấp khen thưởng, trong đó Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng 06 Bằng khen, Công đoàn ngành Giáo dục trao 9 Giấy khen cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”.

Tác giả: quản trị, Công đoàn ngành Giáo dục