Kết quả vòng chấm thẩm định Hội thi dân vũ, điệu nhảy đường phố dành cho học sinh, sinh viên tỉnh Điện Biên lần thứ I năm 2024.

Thứ năm - 29/02/2024 04:03
Dienbien.edu.vn – Được phát động từ tháng 11 năm 2023, Hội thi dân vũ, điệu nhảy đường phố đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các đơn vị trường học, tạo nên sân chơi bổ ích và sôi động cho học sinh, sinh viên tỉnh Điện Biên.

Tham gia Hội thi có 44 video clip từ các trường THPT, trường CĐSP Điện Biên và khối phòng Giáo dục và Đào tạo. Trong đó, Khối phòng Giáo dục và Đào tạo có 10/10 đơn vị với hơn 4.000 lượt học sinh tham gia; khối đơn vị trực thuộc Sở gồm 33/33 trường THPT và trường CĐSP Điện Biên, với hơn 15.000 lượt học sinh, sinh viên tham gia. Số lượng tham gia cho thấy sự quan tâm và tình yêu đối với nghệ thuật dân vũ và điệu nhảy đường phố của các em học sinh, sinh viên trong tỉnh.
Từ ngày 20/02 đến ngày 23/02/2024, Ban Tổ chức đã chấm thẩm định các video dự thi và lựa chọn lựa 26 (60%) video clip xuất sắc nhất để tiếp tục tham gia Vòng Chung kết. Các video này sẽ được đăng tải lên Fanpage của Ban Tổ chức, nơi mà lượt chia sẻ sẽ được quy đổi thành điểm số. Quá trình chấm thi Vòng Chung kết sẽ diễn ra từ ngày 04/03 đến ngày 07/03/2024 và kết quả cuối cùng sẽ dựa trên điểm trung bình của các cán bộ chấm thi cùng với điểm quy đổi từ lượt chia sẻ trên Fanpage.

Hội thi dân vũ, điệu nhảy đường phố đã tạo nên không khí vui tươi, tinh thần giao lưu, kết nối và truyền cảm hứng cho cộng đồng, góp phần bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống của địa phương.
Hãy tiếp tục đồng hành, cổ vũ và quảng bá cho Hội thi tại địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/nganhgiaoducdienbien.
Danh sách video dự thi của các đơn vị vào Vòng Chung kết
TT Đơn vị
I KHỐI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC