Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập tỉnh Điện Biên khai giảng năm học mới 2023-2024

Thứ tư - 06/09/2023 05:59
dienbien.edu.vn - Hoà chung không khí tưng bừng của cả n¬ước chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và ngày hội “Toàn dân đ¬ưa trẻ đến trường”, ngày 5/9/2023 Trung tâm HTPTGDHN tỉnh Điện Biên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023- 2024.
Trong buổi Lễ khai giảng năm học mới, Trung tâm vinh dự được đón tiếp bác Ngô Văn Phượng - Trưởng Ban đại diện phụ huynh học sinh và đại diện các bậc phụ huynh học sinh Trung tâm.
Về phía Trung tâm có cô giáo Mai Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ, Giám đốc trung tâm cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên và đại diện các em học sinh Trung tâm tham dự buổi lễ.
Mở đầu buổi Lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các cô giáo Trung tâm thể hiện.

Tiếp theo chương trình, cô giáo Mai Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm trân trọng đọc Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi Ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024; đọc Diễn văn khai giảng và đánh vang Hồi trống khai trường báo hiệu năm học mới bắt đầu.

Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, năm học 2022-2023 cô trò Trung tâm đã đạt được những thành tích đáng tự hào và trân trọng. Thay mặt Ban Thi đua Trung tâm, cô giáo Trần Thị Đào Phó Giám đốc Trung tâm, thông qua các quyết định khen thưởng và tổ chức trao thưởng.

Để Trung tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cô trò đạt được những thành tích đáng tự hào và trân trọng phần lớn là nhờ sự quan tâm, chia sẻ, phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh học sinh Trung tâm. Trong không khí long trọng của buổi Lễ khai giảng năm học mới, bác Ngô Văn Phượng - Trưởng Ban đại diện phụ huynh cùng các bác trong Ban đại diện lên tặng hoa chúc mừng.

Lễ khai giảng năm học mới được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, ngắn gọn, trang nghiêm. Đúng 8h30 chương trình khai giảng thành công tốt đẹp. Thầy cô và các em học sinh hân hoan, phấn khởi đón chào năm học mới với tinh thần mới, khí thế mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Tác giả: quản trị