Trường PTDTNT THPT huyện Mường Chà tham gia Giải thể thao Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà lần thứ I, năm 2023

Thứ tư - 08/11/2023 19:12
Dienbien.edu.vn - Hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Mường Chà (25/1/1954-25/1/2023) và 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Từ ngày 02/11/2023 đến ngày 04/11/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà tổ chức Giải thể thao phòng Giáo dục và Đào tạo năm 2023 lần thứ nhất.
Tham gia giải có 27 đội thi đấu đến từ các trường học trên 11 xã và thị trấn của Huyện Mường Chà.
Khai mạc Giải thể thao Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà

Trường PTDTNT THPT huyện Mường Chà tham gia giải với tư cách khách mời, trường có 01 đội bóng chuyền hơi nữ tham gia. Mặc dù thời gian luyện tập rất ngắn cùng với lượng vận động viên hạn chế nhưng với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, các vận động viên của trường đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, đem lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Đội bóng chuyền nữ trường PTDTNT THPT huyện Mường Chà

Các đội bóng tham gia giải đã tổ chức tập luyện và có sự chuẩn bị chu đáo, đem đến nhiều trận thi đấu chất lượng. Kết thúc giải, với tinh thần thi đấu quyết tâm, công hiến, đội bóng chuyền nữ của Trường PTDTNT THPT huyện Mường Chà đã xuất sắc đạt giải nhất nội dung bóng chuyền hơi nữ.
Đồng chí Nguyễn Văn Long - Phó trưởng phòng GDĐT huyện Mường Chà trao giải cho các đội
Giải thể thao Phòng GDĐT huyện Mường Chà là sân chơi bổ ích dành cho cán bộ quản lý, giáo viên huyện Mường Chà; góp phần động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao; góp phần nâng cao sức khỏe giúp cán bộ quản lý, giáo viên huyện Mường Chà thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học; tăng cường mối quan hệ giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm và tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dục huyện Mường Chà.

Tác giả: quản trị, Trường PTDTNT THPT huyện Mường Chà