Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hoà nhập tỉnh Điện Biên tổ chức trung thu cho học sinh và con cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên

Thứ ba - 03/10/2023 21:46
Dienbien.edu.vn Hàng năm, mỗi khi rằm tháng tám tới gần, khắp nơi trên cả nước lại rộn ràng tiếng trống dục, các em thiếu niên nhi đồng lại háo hức, mong chờ được rước đèn, vui chơi, phá cỗ, đón chị Hằng và xem múa lân. Trong không khí hân hoan, phấn khởi cô trò Trung tâm vinh dự được đón các bác, các cô, các chú đại diện Hội đồng quản lý quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Điện Biên; các cô chú đại diện Tỉnh đoàn Điện Biên, nhà thiếu nhi tỉnh Điện Biên đến thăm và tặng quà cho các em học sinh khuyết tật của Trung tâm.
Hòa chung không khí vui tươi, ấm áp của thiếu nhi cả nước. Chiều ngày 28/9/2023 (tức ngày 14/8 âm lịch). Trung tâm HTPT GDHN tỉnh Điện Biên đã tổ chức chương trình ‘Vui Hội trăng rằm” cho các em học sinh và con của cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm.
Đến dự chương trình có bà Phan Thị Khít, bà và gia đình đã luôn quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ và tặng các em học sinh trung tâm những món quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực ngay từ những ngày đầu mới đi vào hoạt động; các bác đại diện lớp 9-12 thị xã Mường Lay, niên khóa 1993 - 1996 cùng đông đủ các bậc phụ huynh, các em học sinh và con của các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong Trung tâm.
Mở đầu chương trình, cô giáo Mai Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đọc thư của Chủ tịch nước gửi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu.
Trong chương trình cô, trò đã cùng nhau cất lên những lời ca, tiếng hát mộc mạc nhưng chứa chan tình cảm gửi tới các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các bạn thiếu niên, nhi đồng. Bên cạnh đó cô, trò còn cùng nhau hòa vào các điệu nhảy, các trò chơi dân gian tạo nên không khí vui tươi, ấm áp của ngày hội.
Chương trình “Vui Hội trăng rằm” đã khép lại trong không khí hân hoan, tràn ngập tiếng cười, để lại những dấu ấn vui vẻ, hạnh phúc trong tâm hồn tuổi thơ của các em học sinh nơi đây. Chúng em sẽ mãi nhớ về ngày hội trăng rằm ý nghĩa, sôi động, chứa đầy tình yêu thương, sự sẻ chia của các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo. Xin kính chào và hẹn mùa Trung thu tới. Xin trân trọng cảm ơn!
Đồng chí Mai Hoàng Hà - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Điện Biên cùng các đồng chí trong đoàn công tác đến thăm và tặng quà các em học sinh Trung tâm

Đồng chí Kháng Mai Thu - Phó Bí thư tỉnh Đoàn Điện Biên, đồng chí Tạ Văn Hiền - Phó giám đốc phụ trách Nhà thiếu nhi tỉnh Điện Biên cùng các đồng chí trong đoàn công tác đến thăm và tặng quà các em học sinh Trung tâm

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh Trung tâm

Cô giáo Mai Thị Hồng Nhung - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm đọc thư của  Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu

Bà Phan Thị Khít trao quà cho các em học sinh Trung tâm nhân dịp tết Trung thu, cô giáo Mai Thị Hồng Nhung - Giám đốc Trung tâm thay mặt các em nhận quà của Bà Phan Thị Khít

Bác Nguyễn Thị Thanh Thúy - đại diện lớp 9-12 Thị xã Mường Lay, niên khóa 1993-1996 trao quà Trung thu cho các em học sinh. Cô giáo Mai Thị Hồng Nhung - Giám đốc Trung tâm thay mặt các em học sinh đón nhận món quà của các bác
Chùm ảnh cô trò cùng nhau cất lên lời ca, tiếng hát; cùng nhau hòa vào các điệu nhảy, các trò chơi dân gian tạo nên không khí vui tươi, ấm áp của ngày hội trăng rằm.

Tác giả: quản trị, Đào Thị Thanh Phương- Giáo viên Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Điện Biên