Mường Nhé: Khai mạc giải thi đấu thể thao Ngành Giáo dục

Thứ hai - 26/08/2024 22:38
Dienbien.edu.vn - Sáng 23/8, tại nhà thi đấu đa năng Trường PTDTNT THPT Mường Nhé, Phòng GD&ĐT huyện Mường Nhé tổ chức Giải thi đấu thể thao ngành GD&ĐT huyện Mường Nhé năm 2024.
Giải thi đấu thể thao ngành GD&ĐT huyện Mường Nhé năm 2024 diễn ra trong 3 ngày từ 23 - 25/8. Giải đấu thu hút sự tham gia của 230 VĐV đến từ 33 đơn vị trường học trực thuộc Phòng GD&ĐT huyện Mường Nhé, thi đấu ở 2 môn Bóng chuyền da và Cầu lông. Các đội chia bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra nhiều trận đấu kịch tính, cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, đẹp mắt.
Thông qua giải góp phần thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; khuyến khích, động viên phong trào luyện tập và thi đấu thể thao trong các đơn vị trường học, phát huy tinh thần đoàn kết, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh trong toàn ngành giáo dục./.
Một số hình ảnh
Đồng chí Trần Thị Hải - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị trường tham gia giải thi đấu thể thao năm 2024

Trận đấu bóng chuyền nam giữa đội xã Nậm Vì và xã Chung Chải
          Trận đấu bóng chuyền nữ giữa đội xã Mường Toong và xã Quảng Lâm